trang chủ tin tức xe 2013: Chevrolet sẽ bán 5 triệu xe trên thị trường toàn cầu

2013: Chevrolet sẽ bán 5 triệu xe trên thị trường toàn cầu

Tập đoàn General Motors tỏ ra rất lạc quan khi tuyên bố hãng xe con Chevrolet sẽ chạm mốc 5 triệu xe đến tay khách hàng trong năm 2013. Một con số khiến nhiều thương hiệu khác phải thèm muốn và nể phục.

Trong những năm qua, lãnh đạo GM đã lên kế hoạch đầu tư những khoản tiền không nhỏ để thương hiệu Chevrolet trở thành một hãng xe mang tính toàn cầu. Kết quả là trong năm 2012, GM bán 4,95 triệu xe Chevrolet khắp thế giới, trong đó khoảng 65% là bên ngoài thị trường Bắc Mỹ.

Bất chấp những bất ổn về chính trị nhưng các quốc gia Trung Đông lại trở thành một trong những thị trường tiềm năng và hấp dẫn của Chevrolet.

“Chúng tôi không nhìn thấy những gì đang xảy ra ở Ai Cập, Syria hay Lebanon”, John Stadwick – chủ tịch kiểm giám đốc điều hành khu vực Trung Đông cho biết. “Tốc độ tăng trưởng ở các thị trường này đã vượt mức dự báo bán hàng của chúng tôi”…

Ông John Stadwick cũng cho biết thêm dân số trẻ và tăng GDP ở một vài quốc gia nhất định là những lý do khiến GM tiếp tục đầu tư vào thị trường rộng lớn Trung Đông.

Tại đây, Chevrolet đã bán nhiều loại xe bao gồm những dòng SUV cỡ lớn được đưa đến từ Bắc Mỹ. Tuy nhiên, ở các thị trường mới nổi như Ai Cập, dòng xe nhỏ Chevrolet lại được ưa chuộng và phần lớn có nguồn gốc từ cơ sở GM ở châu Á.

Theo Thegioioto

xe đang bán

Son Hoa Auto