trang chủ tin tức xe Tiết lộ những thay đổi nhỏ của xe Dacia Duster phiên bản 2014

Tiết lộ những thay đổi nhỏ của xe Dacia Duster phiên bản 2014

Dacia đã tiết lộ thêm những chi tiết và hình ảnh của chiếc Duster 2014 mới sẽ ra mắt trong tuần này tại IAA ở Frankfurt.

Sự thay đổi quan trọng nhất là việc tăng thêm sức mạnh cho động cơ 4 xy-lanh TCE 125 1,2 lít và nó được kết hợp với một hộp số tay sáu tốc độ. Nó cung cấp 90 % mô-men xoắn tối đa từ 1500 rpm và chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ đạt 6 lít/100 km (39,2 mpg Mỹ hay 47 mpg Vương quốc Anh).

Nội thất trong cabin được thay đổi đáng kể và như chúng ta mong đợi, nó được thực hiện trên từ thế hệ thứ hai Logan/Sandero với những thay đổi nhỏ. Ngoài ra,  model còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí MEDIA NAV có hỗ trợ kết nối Bluetooth. Dacia quyết định di chuyển nút điều khiển cửa sổ điện từ bảng điều khiển trung tâm sang cửa xe, điều này khiến cho hành khách bên cạnh lái xe được hưởng lợi từ chế độ một chạm. Bên cạnh đó Dacia cũng cung cấp bốn gói lựa chọn chất liệu bọc mới (bao gồm cả da), ghế ngồi được thiết kế lại và gia cố ghế ngồi dự bị phía sau.

Dacia Duster 2014 sẽ được cung cấp gói trang bị "Adventure" bên ngoài với đèn báo khói bánh xe và bảo vệ bậu cửa, cùng một gói "Off-road" với bậc lên xuống được trang bị chất liệu satin crom và một thanh cản. Phụ kiện mới bao gồm một hệ thống chống trộm, bình chữa cháy, ghế trẻ em và dây xích bọc vỏ xe.

Hình ảnh của chiếc Dacia Duster 2014:

Thegioioto