trang chủ tin tức xe BMW giới thiệu concept xe bọc thép X5 Security Plus

BMW giới thiệu concept xe bọc thép X5 Security Plus

BMW sẽ chính thức giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2013 concept xe bọc thép thế hệ thứ ba của chiếc X5 và nó được mang tên Security Plus.

Biểu tượng xe hơi của vùng Bavarian cho rằng đó là chiếc xe duy nhất trong các dòng xe của nó đáp ứng được yêu cầu của mức độ bảo vệ VR6 bằng cách cung cấp các thiết bị bảo vệ chống lại tội phạm có tổ chức, bắt cóc và các vụ tấn công bạo lực. Nó được sản xuất chủ yếu cho các khách hàng từ Nga, châu Phi và Nam Mỹ, nơi mà việc bảo vệ như vậy là rất quan trọng.

Xe có hình dạng bề ngoài gần như giống hệt các model thông thường, nhưng phiên bản xe bọc thép được thiết kế với một khoang hành khách bọc thép được làm từ khuôn thép và tấm thép hiệu suất cao để bảo vệ tối đa cho bốn người khi bị khẩu AK-47 tấn công. Đi kèm với nó là việc phát triển loại kính bảo vệ đặc biệt có thể chống lại việc tấn công của hạng nhẹ, trong khi các mối nối kín cản đạn hoặc sự xâm nhập của các mảnh vỡ.

Chiếc xe bọc thép sẽ được trang bị động cơ V8 TwinPower Turbo công suất 450 mã lực (330 kW) cùng với hệ thống xDrive AWD. BMW sử dụng khung gầm của SAV, phanh và hệ thống quản lý điện tử được tối ưu hóa để phù hợp với trọng lượng gia tăng của xe.

Đồng thời, họ cũng phát triển một phiên bản X5 Security để bảo vệ ở mức VR4 và làm cho nó phù hợp với việc phòng chống tội phạm đường phố nói chung.

Thegioioto

xe đang bán

Son Hoa Auto