trang chủ tin tức xe Ra mắt xe Datsun Go+ MPV

Ra mắt xe Datsun Go+ MPV

Chiếc Datsun Go+ MPV đã chính thức được giới thiệu và nó sẽ được bán tại thị trường Indonesia từ sau.

Về bản chất, phiên bản MPV có nguyên mẫu từ chiếc hãng Datsun đã giới thiệu mẫu xe hatchback Go. Chiếc Go+ sẽ được trang bị động cơ xăng 1,2 lít và hộp số tay năm tốc độ giống như chiếc hatchback.

Chiếc MPV cũng có chiều dài cơ sở giống người anh em của nó mặc dù chiều dài tổng thể của nó đã tăng thêm 210mm để cung cấp thêm chỗ cho hai hành khách nữa. Bên trong, Go+ được thiết kế theo nội thất của chiếc Go hatchback và cũng không có đài AM / FM truyền thống.

Ông chủ của hãng Nissan Carlos Ghosn nói rằng: "Với sự trở lại của thương hiệu Datsun, chúng tôi đang thay đổi độ linh động và chúng tôi đảm bảo việc sẽ tiếp cận nhiều hơn với niềm tự hào, độc lập và cơ hội sở hữu xe hơi của khách hàng."

Công ty vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho các model nhưng dự kiến nó sẽ có giá khoảng hơn 400.000 rupee Ấn Độ (£ 4400). (So sánh với chiếc Tata Nano có giá £ 1700).

Nissan cho biết họ hy vọng rằng thương hiệu Datsun sẽ chiếm một nửa tổng doanh thu của Nissan tại Indonesia vào năm 2016. Và Nissan cũng tuyên bố rằng họ không có kế hoạch phát triển thương hiệu này ở châu Âu.

Thegioioto