trang chủ tin tức xe Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe

Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe

Mới về tay Justin Bieber từ cuối năm 2012 nhưng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã hai lần bị đổi màu.

Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe
Sở hữu số lượng xe nhiều hơn cả một đại lý thông thường vẫn là chưa đủ đối với nam ca sỹ trẻ Justin Bieber. Không chỉ liên tục sắm xe mới, giọng ca gốc Canada còn chăm chỉ đổi màu cho "xế cưng".
Trong số những chiếc xe đang nằm trong garage cá nhân, Justin Biber có lẽ cưng chiều "ngựa chiến" Ferrari 458 Italia mới mua hồi cuối năm 2012 nhất. Ngoài việc thường xuyên ra đường với Ferrari 458 Italia, nam ca sỹ trẻ còn liên tiếp đổi màu cho chiếc siêu xe Ý trong thời gian ngắn.
Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe 1
Chiếc Ferrari 458 Italia trắng muốt nguyên bản của Justin Bieber với kẹp phanh màu xanh.
Khi lần đầu tiên về tay Justin Bieber vào cuối năm 2012, chiếc Ferrari 458 Italia được sơn màu trắng muốt bắt mắt. Đến cuối tháng 8 vừa qua, giọng ca Baby đã quyết định đổi chiếc siêu xe đắt tiền sang màu xanh dương.
Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe 2
Chiếc siêu xe được bọc lại bằng "bộ cánh" màu xanh.
Vào thời điểm đó, tình cũ của nữ ca sỹ Selena Gomez tỏ ra vô cùng hài lòng với chiếc Ferrari 458 Italia đổi màu. Khi xuất hiện trên phố cùng chiếc Ferrari 458 Italia mới bọc lại, Justin Bieber tỏ ra vô cùng vui vẻ. Thậm chí, nam ca sỹ 19 tuổi còn cười rất tươi với cánh săn ảnh và đăng hình chiếc xe với bộ cánh mới lên Instagram.
Thế nhưng, có vẻ như Justin Bieber là một chàng trai rất nhanh chán. Sau gần 1 tháng, nam ca sỹ lại chuyển chiếc Ferrari 458 Italia sang màu đen bóng.
Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe 3
Chiếc siêu xe nhanh chóng được chuyển sang màu đen bóng.
Chiếc siêu xe trị giá khoảng 230.000 USD đã được ôtô tải chuyên dụng chở về nhà của Justin Bieber trong "bộ cánh" đen mới vào hôm 23/9 vừa qua. Tại Mỹ, chi phí để bọc lại một chiếc siêu xe Ferrari bằng nhựa vinyl rơi vào khoảng 3.000 USD. Trong trường hợp sơn lại xe, chi phí còn cao hơn nữa.
Justin Bieber lại chi hàng nghìn USD để đổi màu siêu xe 4
Chiếc siêu xe được ôtô chuyên dụng chở về nhà Justin Bieber.
Tuy nhiên, Justin Bieber không chỉ đơn thuần là thay đổi màu cho chiếc Ferrari 458 Italia. Thay vào đó, mọi chi tiết trên xe, từ logo đến kẹp phanh, đều được chỉnh sửa sao cho phù hợp với "bộ cánh" mới. Vì vậy, số tiền mà Justin Bieber bỏ ra chắc chắn không hề nhỏ.
Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto