trang chủ tin tức xe Porsche công bố giá bán và ngày phát hành xe Macan

Porsche công bố giá bán và ngày phát hành xe Macan

Porsche Macan sẽ không được giới thiệu chính thức cho đến khi Triển lãm LA Motor Show được diễn ra vào tháng tới nhưng chiếc xe có nền tảng kỹ thuật khởi đầu từ Audi Q5 có kích thước SUV này đã bị rò rỉ trên mạng trực tuyến.

Những hình ảnh khác nhau của chiếc Porsche Macan được chụp trong buổi thuyết trình của một đại lý và thông qua đó Porsche đã xác nhận rằng động cơ của chiếc Macan sẽ là hai động cơ tăng áp sáu xy-lanh 3,0 lít. Còn trong chiếc Macan Turbo sẽ được trang bị động cơ 3,6 lít.

Công suất của động cơ chưa được tiết lộ nhưng sau này đây sẽ là một dòng sản phẩm mới được bổ sung vào các dòng sản phẩm của Porsche. Ngoài ra, chúng ta còn hy vọng rằng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ tùy chọn gồm: động cơ xăng bốn xy-lanh và động cơ diesel bốn hoặc sáu xy-lanh. Giá cả của chiếc Porsche Macan dự tính sẽ là $ 52.000 (£ 32.000) cho phiên bản Macan và $ 75.000 (£ 46.500) cho phiên bản MacanTurbo.

Bên cạnh Porsche Macan, phiên bản Targa của 911 cũng bị rò rỉ chi tiết. Chiếc xe này sẽ được ra mắt vào tháng Giêng tại Detroit Motor Show với tính năng bảng điều khiển mui xe bằng điện cũng như có hiệu suất cao hơn phiên bản GTS của Boxster và Cayman.

Các model GTS sẽ được ra mắt trong tháng 4 và nó sẽ có công suất lớn hơn công suất của chiếc Boxster S và Cayman S là 15 mã lực. Theo đó, công suất tương ứng của hai model này là 326 mã lực và 335 mã lực. Những chiếc xe này cũng được trang bị một bodykit độc đáo, bánh xe 20- inch và huy hiệu GTS.

Theo Thegioioto