trang chủ tin tức xe Ảnh dự đoán về xe SUV của Rolls-Royce

Ảnh dự đoán về xe SUV của Rolls-Royce

Trong khi hãng xe Anh mới úp mở về khả năng sản xuất một mẫu xe đa dụng, thì một trang báo đồng hương đã hào hứng đưa ra hình dung ban đầu về sản phẩm này.

Giám đốc điều hành của Rolls-Royce xác nhận các nhà thiết kế của hãng đang trong quá trình phát triển mẫu SUV. Và tờ AutoExpress cho thấy ngay khả năng nắm bắt và tưởng tượng đối với một sản phẩm còn chưa rõ hình thù.

rolls-royce-suv-4480-1380787796.jpg

Ảnh dự đoán về xe SUV của Rolls-Royce.

Mẫu SUV sẽ sản xuất tại nhà máy Goodwood và thời điểm sớm nhất có thể bán ra là trong năm 2017. Mẫu xe thể thao đa dụng sang trọng có thể trang bị hệ dẫn động 2 cầu.

Dưới sự điều hành của CEO Torsten Muller-Otvos, Rolls-Royce đang phát triển các sản phẩm mới hướng tới các khách hàng trẻ và siêu giàu, như các ngôi sao thể thao, ca nhạc và điện ảnh cho tới các tỷ phú truyền thông. Sở hữu những khối tài sản khổng lồ, nhưng nhiều người trong số đó còn rất trẻ và muốn có một chiếc Rolls-Royce, nhưng không phải một chiếc limousine truyền thống.

Muller-Otvos cũng cho biết, ông quan tâm tới phân khúc SUV và giám đốc thiết kế của hãng, Giles Taylor đang thực hiện những bản phác họa đầu tiên.

Trước khi Rolls-Royce công bố sản phẩm mới, hình ảnh do Autoexpress dựng lên cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Rolls-Royce, như đã sử dụng trên Ghost và Wraith, được áp dụng ra sao trên mẫu SUV. Ngoài ra vẫn là lưới tản nhiệt mạ crôm truyền thống kiêu hãnh phía đầu xe, phía trên là biểu tượng Spirit of Ecstasy và kiểu mở ngược đặc trưng của Rolls-Royce.

Theo Vnexpress