trang chủ tin tức xe Nissan khuyến mãi lớn với Sunny

Nissan khuyến mãi lớn với Sunny

Chương trình khuyến mãi có tổng giá trị giải thưởng là 16 chiếc iPad mini và một chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 5.000 USD.

Nissan Sunny hiện tại có 4 màu chính với giá bán từ 518 triệu đồng

Ngày 10/10, Công ty TNHH TCIE Việt Nam thông báo bắt đầu chương trình khuyến mãi “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” kéo dài từ ngày 10/10 đến hết ngày 15/12/2013 tại tất cả các đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan trên toàn quốc.

Theo đó, bất cứ khách hàng nào cũng có thể được lái thử miễn phí xe Nissan Sunny và có cơ hội trúng thưởng 16 iPad mini cùng một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng lái thử xe mà không nhất thiết phải mua trong thời gian diễn ra chương trình.

Nissan Sunny được lắp  tại nhà máy TCIE Việt Nam ở Đà Nẵng

Mỗi khách hàng sẽ được lái thử chiếc xe Sunny này và nhận một phiếu bốc thăm may mắn. Nếu khách hàng đến lái thử và mua một xe (sau khi đã thanh toán đầy đủ) trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ nhận được 10 phiếu bốc thăm. Những khách hàng trung thành của Nissan cũng sẽ được mời tham gia chương trình.

Bất cứ khách hàng nào đang sở hữu xe Nissan giới thiệu bạn bè và người thân đến tham gia chương trình khuyến mãi trên cũng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm cho một lần giới thiệu. Nếu bạn bè và người thân của người đó lái thử và mua xe Nissan Sunnny thì khách hàng đó sẽ được nhận thêm 3 phiếu.

Kết quả bốc thăm để chọn ra những người may mắn sẽ diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương và báo chí, được tổ chức lần lượt vào ngày 15/11/2013 tại đại lý Nissan Hà Đông (Hà Nội) và ngày 20/12/2013 tại đại lý Nissan Long Biên (Hà Nội). Giải thưởng được trao trong mỗi lần bốc thăm là 8 chiếc iPad mini. Tất cả các phiếu đều có cơ hội trúng giải thưởng lớn nhất là chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 5.000USD tại lần bốc thăm thứ 2 và cũng là cuối cùng.

Nissan Sunny còn được gọi với cái tên Almera, Latio, Versa tại các thị trường khác nhau trên thế giới, doanh số bán hàng tích lũy của mẫu xe này đã đạt 800.000 chiếc tính đến thời điểm hiện tại trên toàn cầu.

Theo Autocar Vietnam

xe đang bán

Son Hoa Auto