trang chủ tin tức xe Hyundai tung ảnh Genesis thế hệ mới

Hyundai tung ảnh Genesis thế hệ mới

Hãng xe Hàn muốn tạo sự chú ý cho thế hệ mới của mẫu Genesis sedan bằng cách từ từ tiết lộ từng bức ảnh.

Mới đây nhất, Hyundai tung ra hai bức ảnh chụp góc 3/4 trước và sau của Genesis sedan thế hệ mới. Điêu khắc dòng chảy phiên bản 2.0 là ngôn ngữ thiết kế của xe, nhiều phần trên chiếc xe tái hiện hình ảnh mẫu concept HCD-14 Genesis mà Hyundai giới thiệu tại triển lãm Detroit Motor Show tháng 1 vừa rồi.

2014-Hyundai-Genesis-3514-1382609078.jpg

Hyundai Genesis sedan thế hệ mới.

Thế hệ mới của mẫu coupe 4 cửa có đường nét khá giống với Audi A7. Hyundai cho biết đã mất 4 năm để thai nghén và cho ra đời kiểu thiết kế này với đẳng cấp sang trọng hàng đầu, đồng thời khẳng định tính năng lái đạt đẳng cấp châu Âu nhờ đường thử tại Nürburgring (Đức) với đầy những công nghệ an toàn và tiện nghi.

Theo tờ Carscoops, ngoài phiên bản dẫn động cầu sau thông thường, Genesis sedan thế hệ mới có thể thêm tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh. Hyundai dường như vẫn sử dụng động cơ 3.8 V6 Lambda và động cơ 5.0 V8 Tau nhưng có thể tăng thêm sức mạnh và cải tiến mức tiêu hao nhiên liệu

2014-Hyundai-Genesis-rear-2018-138260907

Ra đời năm 2008, Genesis là chiếc sedan hạng sang dẫn động cầu sau đầu tiên của Hyundai. Genesis sedan thế hệ mới sẽ được bán trước tiên tại quê nhà Hàn Quốc, sau đó mới xuất hiện trên các thị trường toàn cầu vào năm sau.

Theo Vnexpress

xe đang bán

Son Hoa Auto