trang chủ tin tức xe Ford Mustang 2015 mới từ trong ra ngoài

Ford Mustang 2015 mới từ trong ra ngoài

Tiêu điểm của Mustang 2015là cải tiến hệ giảm xóc và động cơ EcoBoost. Ngoại hình chiếc xe hiện đại và tinh tế hơn.

Mustang 2015 mang dáng vẻ chắc khoẻ và gân guốc hơn. Những cải tiến đáng chú ý trong thiết kế ngoại hình bao gồm phần kính chắn gió dốc hơn, mui xe mang fastback dốc nghiêng về phía sau; chiều cao mui xe thấp hơn các thế hệ trước. Nắp ca-pô có nhữn đường gân nổi rõ rệt hơn, cản sau cỡ lớn đi kèm bộ khuếch tán không khí, đèn hậu chia làm ba khoang rõ rệt.
Một trong những thiết kế mang tính nhận diện và đông nhất của Ford trên Mustang là phần mặt ca-lăng phía trước mang hình dáng hàm cá mập đang ngoạm mồi - giống các thiết kế trên Fusion hay Focus. Trong khi đó, đèn pha được thiết kế mảnh mai hơn, tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày. Tất nhiên, biểu tượng ngựa chồm vẫn ở giữa lưới tản nhiệt.

Ngoại hình hoàn toàn mới của Mustang 2015

Ngoại hình hoàn toàn mới của Mustang 2015

Ford cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần cho Mustang. Phần mui được làm từ vải bạt mềm nhưng được Ford hứa hẹn vẫn đảm bảo khả năng cách âm bên trong xe.
Ở bên trong, nội thất quen thuộc sử dụng vật liệu chế tạo cao cấp hơn. Bên cạnh đó là rất nhiều rất nhiều công nghệ kết nối tiên tiến được trang bị như công nghệ SYNC, MyFord Touch, Track Apps. Các tính năng đáng kể khác là đồng hồ MyColor và hệ thống âm thanh Shaker Pro, khởi động thông minh Itelligent Access.

Nội thất cũng là thế mạnh không nhỏ của chiếc xe

Trong buổi giới thiệu, Ford cũng công bố Mustang 2015 được trang bị ba động cơ khác nhau. Động cơ EcoBoost i4 2.3L công suất 305 mã lực (227 kW), mô-men xoắn 406 Nm. Hai động cơ còn lại là động cơ công suất nhỏ nhất là V6 3.7L 300 mã lực (223 kW), mô-men xoắn 365 Nm. Động cơ mạnh nhất là V8 5.0L công suất 420 mã lực (313 kW), mô-men xoắn 528 Nm.
Tất cả các động cơ trên đều có thể lựa chọn giữa hộp số sàn hoặc tự động.

Cảm giác lái của chiếc xe hứa hén sẽ được cải thiện rất nhiều Cảm giác lái của chiếc xe hứa hén sẽ được cải thiện rất nhiều

Ngoài ra, Mustang mới còn có thêm hệ thống cân bằng mới mà theo Ford có thể linh hoạt một cách tối đa. Cải tiến rất quan trọng của Mustang 2015 là hệ thống giảm xóc mới ở cầu sau - hệ thống giảm xóc integral-link độc lập. Thiết kế này nhằm mang lại hiệu suất hoạt động cao giúp cải thiện khả năng lái và lược bỏ các lá nhíp.

Phiên bản mui trần của Mustang 2015

Phiên bản mui trần của Mustang 2015

 

Theo Autonet

xe đang bán

Son Hoa Auto