trang chủ tin tức xe Chevrolet sẽ ra mắt xe Corvette C7R tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2014

Chevrolet sẽ ra mắt xe Corvette C7R tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2014

Hãng Chevrolet đã công bố kế hoạch về việc giới thiệu chiếc Corvette C7R tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2014 ở Detroit.

Được thiết lập để giới thiệu chính thức cùng với chiếc Corvette Z06, chiếc C7R sẽ kỷ niệm ngày ra mắt trường đua của mình tại Rolex 24 ở Daytona diễn ra vào tháng 1 năm 2014.

Công ty Chevrolet đã từ chối tiết lộ những thông tin chi tiết của chiếc xe này, nhưng đại diện công ty cho biết rằng model này là sự kết hợp và phát triển của model Corvette Z06 để chiếc C7R sẽ đại diện cho “sự kết nối chặt chẽ nhất giữa chiếc xe trên đường đua với đường thường của Corvette trong thời gian tới”.

Phó Chủ tịch của GM Mỹ, ông Jim Campbell đã trả lời phỏng vấn rằng: “Chúng tôi đã có một năm 2013 thật tuyệt vời. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong các giải vô địch về đua xe thể thao chuyên nghiệp nhiều hơn hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Thành công của chúng tôi là kết quả của việc nỗ lực trong công tác chuẩn bị, chiến lược đúng đắn, tinh thần làm việc theo nhóm nghiêm túc và tuyệt vời hơn cả là chúng tôi có một đội xe đáng tự hào. Chúng tôi hy vọng năm 2014 sẽ tiếp tục là một năm thành công dựa trên những gì mà chúng tôi đã đạt được trong năm 2013”.

Theo Thegioioto