trang chủ tin tức xe Chiếc Ford Mustang GT 2015 đầu tiên sẽ được bán đấu giá tại trường đấu giá Barrett -Jackson

Chiếc Ford Mustang GT 2015 đầu tiên sẽ được bán đấu giá tại trường đấu giá Barrett -Jackson

Ford đã công bố kế hoạch bán đấu giá chiếc Mustang GT 2015 đầu tiên tại Barrett -Jackson Collector Car Auction ở Scottsdale, bang Arizona của Mỹ.

Theo kế hoạch, buổi đấu giá này sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 1 năm 2014. Chiếc Ford Mustang GT 2015 mang đấu giá sẽ được trang bị động cơ V8 5,0 lít công suất hơn 420 mã lực (313 kW) và mô-men xoắn cực đại 390 lb-ft (528 Nm).

Người dành chiến thắng trong buổi bán đấu giá này sẽ được sở hữu chiếc xe và họ có thể lựa chọn bất kỳ tùy chọn nào dành cho nội thất, ngoại thất mà họ muốn. Sau khi chiếc Ford Mustang GT 2015 đầu tiên được bán đấu giá thành công, hãng Ford sẽ ngừng sản xuất chiếc xe này trong vòng vài tháng trước khi chiếc xe được lên dây chuyền sản xuất chính thức.

Quan trọng hơn cả là tất cả số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được dành cho Quỹ nghiên cứu bệnh tiểu đường. Đây là một tổ chức toàn cầu nghiên cứu về bệnh tiểu đường, các biện pháp phòng và chữa căn bệnh này.

Giám đốc thị trường Ô tô Bắc Mỹ của Ford, ông Steve Ling đã trả lời phỏng vấn rằng: “Chúng tôi đã bắt đầu khởi động chặng đường 50 năm tiếp theo của chiếc Mustang với phong cách mới trong model 2015 bao gồm một thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới, hiệu suất đẳng cấp thế giới và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đóng góp một phần lợi nhuận từ việc đấu giá chiếc Mustang để giúp hiện thực hóa một phần ước mơ chữa bệnh của các bệnh nhân bị tiểu đường”.

Một số hình ảnh của chiếc Ford Mustang GT 2015:

Thegioioto