trang chủ tin tức xe Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới

Gemballa là hãng độ xe đầu tiên thực hiện độ lại siêu xe McLaren P1.

Có thể bạn sẽ không nghĩ rằng siêu xe McLaren P1 lại sớm được độ lại như thế, bởi đơn giản đây là một siêu xe rất tuyệt vời, rất hiếm và rất đắt. Chỉ có 375 siêu xe McLaren P1 sẽ được xuất xưởng và tất cả trong số đó đã có chủ. McLaren P1 có giá cơ bản tại Anh Quốc là 866.000 Bảng, tại châu Âu siêu xe này có giá 1 triệu Euro và tại Mỹ là 1,15 triệu USD.

Tuy nhiên, Gemballa vẫn tìm ra những cách để tạo ra một chiếc McLaren P1 tốt hơn, Gemballa cũng chính là hãng độ đầu tiên khoe bản độ từ siêu xe McLaren P1. Thay đổi lớn nhất ở diện mạo bên ngoài chiếc McLaren P1 độ này là bộ la-zăng Gforged One mới.

“Tất nhiên, việc trở thành hãng xe đầu tiên cung cấp gói nâng cấp cho siêu phẩm này là chưa đủ, chúng tôi còn mang tới cho chiếc xe những hay đổi cả về diện mạo và kỹ thuật” Andreas Schwarz, Giám đốc điều hành Gemballa, cho biết.

Bộ la-zăng được Gemballa trang bị cho McLaren P1 có kích thức lớn hơn so với nguyên bản, với đường kính 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu và tông màu để hoàn thiện nội thất của McLaren P1, ví dụ như tông màu đen và trắng giống như chiếc xe được Gemballa giới thiệu.

Gemballa đã không công bố giá bán cũng như những thay đổi về kỹ thuật, hiệu suất của bản độ này. Tuy nhiên, giá cả có lẽ không phải vấn đề được chủ nhân những chiếc McLaren P1 quan tâm, điều quan trọng là họ cần một chiếc xe độc và đẹp hơn so với 374 chiếc McLaren P1 còn lại.
Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 1

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 2

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 3

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 4

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 5

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 6

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 7

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 8

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 9

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 10

Bản độ McLaren P1 đầu tiên trên thế giới 11
Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto