trang chủ tin tức xe Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm

Một trong sáu siêu xe Koenigsegg CCX Edition đang được rao bán tại đại lý siêu xe Pace Germany tại Đức.

Vào tháng 9 vừa qua, Pace Germany đã được chọn làm đại lý chính thức và là đại diện của Koenigsegg tại Đức. Hiện tại, Pace Germany cũng đang rao bán một chiếc CCX Edition cực hiếm thông qua trang rao bán siêu xe James Edition.

Về siêu xe Koenigsegg CCX Edition, đây là một trong những siêu xe đỉnh cao và hiếm nhất trên thế giới, với chỉ sáu chiếc được bán ra trên toàn thế giới, chiếc xe mang trong mình một loạt nâng cấp so với những chiếc Koenigsegg CCX tiêu chuẩn. Sau Koenigsegg CCX Edition, hãng siêu xe đến từ Thụy Điển đã thay thế CCX bằng chiếc CCXR, một bản nâng cấp ấn tượng của CCX.

Sự khác biệt giữa CCX và CCX Edition nằm ở một loạt các trang bị mới, trong đó dễ thấy nhất là gói trang bị khí động lực học với cánh gió cố định lớn ở phía sau, cản trước được mở rộng và các hốc hút gió lớn hơn. Tất cả những thay đổi này mang tới cho CCX Edition khả năng vận hành ấn tượng hơn, chiếc xe tạo ra áp lực tới 350 kg khi xe chạy ở tốc độ 250 km/h.

Dưới nắp ca-pô của Koenigsegg CCX Edition là khối động cơ V8 Twin-Supercharged 4.8 lít, với công suất tối đa 888 mã lực – tại 7.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại 940 Nm – tại 5.800 vòng/phút. Sức mạnh này giúp Koenigsegg CCX Edition có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,0 giây, chiếc xe mất 9,05 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h, và mất 13,85 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h, rồi phanh chết từ 200-0 km/h. Tốc độ tối đa của Koenigsegg CCX Edition là 400 km/h.

Chiếc Koenigsegg CCX Edition được Pace Germany rao bán đã xuất xưởng từ năm 2008, nhưng chiếc xe mới chỉ đi khoảng 4.500 km, và vẫn được bảo hành 2 năm tại nhà máy Koenigsegg. Mức giá được Pace Germany đưa ra cho chiếc Koenigsegg CCX Edition cực hiếm này là 1,2 triệu USD.
Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 1

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 2

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 3

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 4

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 5

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 6

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 7

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 8

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 9

Cơ hội sở hữu siêu xe cực hiếm 10
Theo Autopro