trang chủ tin tức xe Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý

Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý

Mỗi ciếc Mazzanti Evantra có giá khoảng 892.840 USD, đắt hơn rất nhiều so với Ferrari 458 Italia, FF hay F12 Berlinetta mang sức mạnh tương tự.

Việc ra mắt một siêu xe mới với cam kết có sức mạnh cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng luôn là điều gần như không thể, các siêu xe này hầu như đều biến mất chỉ sau vài tháng được ra mắt. Trong khoảng hai thập kỷ qua, hai hãng sản xuất siêu xe duy nhất thoát được cái dớp đó chính là Pagani và Koenigsegg.

Mới đây, một hãng sản xuất siêu xe đến từ nước Ý khác là Mazzanti Auto mới tung ra một loạt ảnh và đoạn phim chính thức giới thiệu về siêu xe mới trang bị động cơ V8 của mình.

Siêu xe mới của Mazzanti có tên Evantra được trang bị động cơ V8 dung tích 7.0 lít, sản sinh công suất cực đại 701 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 848 Nm tại 4.500 vòng/phút. Đi kèm với khối động cơ này là hai tùy chọn hộp số bao gồm hộp số tự động Silatronic 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Nhờ có trọng lượng khá nhẹ là 1.300 kg, cùng với đó là sức mạnh từ động cơ V8 giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Trang bị đáng chú ý trên xe bao gồm bộ lazăng hợp kim OZ 20 inch, đi kèm với bộ lốp trước 255/30 R20 và bộ lốp sau 305/25 R20. Xe được trang bị hệ thống phanh Brembo, đĩa phanh trước có đường kính 380mm với 6 kẹp phanh pít-tông, trong khi đó hệ thống phanh sau gồm đĩa phanh 360mm cùng với 4 kẹp phanh pít-tông.

Thiết kế bên ngoài và sức mạnh của xe được nhiều người đánh giá khá cao, tuy nhiên nội thất lại bị cho là rẻ tiền và không hợp với ngoại thất của xe.

Xe được Mazzanti chào bán với giá khởi điểm là 650.000 EUR, tương đương với 892.840 USD, đắt hơn rất nhiều so với Ferrari 458 Italia, FF hay F12 Berlinetta với sức mạnh tương tự.

Một số hình ảnh của siêu xe Mazzanti Evantra:


Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 1
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 2
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 3
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 4
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 5
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 6
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 7
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 8
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 9
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 10
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 11
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 12
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 13
Mazzanti Evantra - Siêu xe đắt giá đến từ nước Ý 14
Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto