trang chủ tin tức xe Xe sang SUV đầu tiên của Bentley có giá bán là 200.000 USD

Xe sang SUV đầu tiên của Bentley có giá bán là 200.000 USD

Được thiết lập để ra mắt thị trường vào năm 2016, phiên bản xe sang Bentley EXP 9 F SUV sẽ có giá bán lên tới 200.000 USD. Đây là chiếc SUV hạng sang đầu tiên của Bentley.

Theo giám đốc điều hành Bentley - tiến sĩ Wolfgang Schreiber “Kể từ khi còn là bản concept, đội ngũ kỹ sư của Bentley đã làm việc rất chăm chỉ để cho ra mắt một chiếc xe sang hiện đại và hoàn hảo cả bên trong và bên ngoài”. Và nếu so sánh với các đối thủ cùng phân khúc như Range Rover, Audi Q7 hay Porsche Cayenne thì Bentley EXP 9 F SUV vẫn có nhiều lợi thế cạnh tranh.

Các tùy chọn động cơ cho xe vẫn được thương hiệu xe sang của Anh giữ kín. Tuy nhiên, có nhiều người dự đoán rằng mẫu SUV siêu sang mới sẽ là mẫu xe Bentley đầu tiên được trang bị máy dầu. Nếu sự thật đúng là như thế thì có thể xe sẽ được trang bị động cơ diesel 4.2 lít, tăng áp turbo giống với chiếc Cayenne Diesel S. Ngoài ra, Bentley SUV cũng sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng có biến thể hybrid sạc điện.

Nhà sản xuất ô tô Anh quốc hi vọng sẽ bán khoảng 3.000 đến 4.000 chiếc mỗi năm và Trung Quốc sẽ là thị trường trọng điểm, tiếp đến là Nga và Mỹ. Hiện tại, Bentley đã nhận được 2.000 đơn đặt hàng.

Giá bán của Bentley EXP 9 F SUV sẽ vào khoảng 120.000 bảng, tương đương 200.000 USD.

Hình ảnh Bentley EXP 9 F SUV:

Theo thegioioto.com.vn