trang chủ tin tức xe Hyundai sẽ ra mắt 22 mẫu xe mới tới năm 2017

Hyundai sẽ ra mắt 22 mẫu xe mới tới năm 2017

Từ nay tới năm 2017, Hyundai sẽ cho ra mắt 22 mẫu xe mới tại thị trường châu Âu.

Hyundai vừa tiết lộ một kế hoạch đầy tham vọng, mục tiêu trở thành một trong 5 nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới vào năm 2020. Công ty Hàn Quốc cho biết từ nay tới năm 2017 sẽ cho ra mắt 22 mẫu xe mới ở châu Âu, i10 là mẫu xe đầu tiên trong kế hoạch này. Tiếp đến sẽ là một chiếc i20 mới và phiên bản tay lái phải cho sedan Genesis.

Đại diện Hyundai châu Âu, ông Allan Rushforth cho biết khoảng 2/3 trong số 22 mẫu xe mới sẽ là phiên bản thay thế cho những mẫu xe hiện tại. Mark Hall, Giám đốc marketing tại Hyundai châu Âu cho biết hãng hy vọng kế hoạch trên sẽ giúp Hyundai duy trì đà tăng trưởng và đạt được 5% thị phần tại châu Âu vào cuối thập kỷ này. Trước đây, Hyundai từng đặt mục tiêu này vào năm 2016 nhưng do ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng kinh tế tại châu Âu mà mục tiêu này phải dời đến cuối năm 2020.

Hyundai có nhiều cơ hội hoàn thành mục tiêu chiếm 5% thị phần tại châu Âu với những mẫu xe mới

Hyundai có nhiều cơ hội hoàn thành mục tiêu chiếm 5% thị phần tại châu Âu với những mẫu xe mới

Hyundai cho biết mục tiêu hàng đầu của hãng là thu hút người mua mới và nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với thwong hiệu. Theo thống kê, có tới ¾ trong số 3,3 triệu xe Hyundai tại châu Âu có tuổi đời ít hơn 7. Những khách hàng trung thành với Hyundai được nâng từ 36% năm 2009 tới 50% ở thời điểm hiện tại.

Theo Autonet