trang chủ tin tức xe Honda NSX sẽ trình làng tại Goodwood Festival of Speed

Honda NSX sẽ trình làng tại Goodwood Festival of Speed

Nguyên mẫu thử nghiệm của siêu xe Honda NSX sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại Goodwood Festival of Speed 2014, diễn ra vào tháng 6 tới.

Honda vừa mới lên tiếng xác nhận sẽ trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của siêu xe Honda NSX tại Goodwood Festival of Speed 2014, lễ hội xe sẽ diễn ra tại Anh Quốc vào ngày 27 đến ngày 29 tháng 6 tới.

Cùng với nguyên mẫu Honda NSX mới, hãng xe đến từ Nhật Bản còn mang đến Goodwood Festival of Speed 2014 chiếc NSX 1989, trang bị động cơ 3.0 lít, và chiếc NSX 2005, trang bị động cơ 3.5 lít. Đây là những chiếc xe thể thao rất thành công của Honda và là minh chứng cho sự phát triển của dòng xe NSX.

Đáng tiếc là Honda lại không hé lộ bất cứ chi tiết nào về kỹ thuật của chiếc NSX mới, hãng chỉ công bố một số hình ảnh mới của chiếc xe này.

Như thông tin được đăng tải trước đó, Honda NSX sẽ được trang bị động cơ V6 Twin-Turbo, kết hợp với các mô-tơ điện. Hệ thống động cơ hybrid trên siêu xe này sẽ truyền chuyển động tới cả bốn bánh xe, trong đó sức mạnh từ động cơ xăng được truyền tới bánh sau, và hai mô-tơ điện sẽ truyền sức mạnh trực tiếp tới bánh trước.

Honda NSX sẽ trình làng tại Goodwood Festival of Speed 1

Honda NSX sẽ trình làng tại Goodwood Festival of Speed 2

Honda NSX sẽ trình làng tại Goodwood Festival of Speed 3

Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto