trang chủ tin tức xe Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới

Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới

Chất liệu bọc chiếc siêu xe không phải là da thật mà là loại tổng hợp.

Trong làng độ xe thế giới, mọi ý tưởng đều được coi là "có thể". Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bọc da rắn là một ví dụ điển hình.

Có thể nói, đây là chiếc Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên toàn thế giới. Chịu trách nhiệm thực hiện quá trình "phẫu thuật thẩm mỹ" cho chiếc siêu xe đến từ Ý là hãng CL Auto Decoration có trụ sở tại Richmond, British Columbia.

Tất nhiên, những người yêu và bảo vệ động vật không cần phải lo lắng. Trên thực tế, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador không hề được bọc bằng da rắn thật. Chất liệu được dùng để bọc chiếc siêu xe đắt tiền chỉ là da nhân tạo. Tuy nhiên, chất liệu này được thiết kế sao cho giống với da rắn thật.

Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 1

Sau khi qua tay hãng CL Auto Decoration, chiếc Lamborghini Aventador gây ấn tượng với bộ cánh 2 màu xanh-đen. Trong đó, nắp capô và trần xe được phủ da rắn giả màu đen sần. Phần còn lại của xe được sơn màu xanh dương với hiệu ứng crôm sáng bóng.

Không dừng ở đó, hãng CL Auto Decoration còn đưa bộ la-zăng Forgiato màu xanh "tông xuyệt tông" hoàn toàn mới lên chiếc Lamborghini Aventador. Thêm nữa là bộ body kit đầy đủ do hãng Liberty Walk cung cấp. Nhờ đó, chiếc xe trông thực sự khác biệt và độc đáo so với nguyên bản.

Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 2

Nhìn từ xa, chiếc Lamborghini Aventador bọc da rắn dễ dàng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Qua ống kính của Marcel Lech Photography, chiếc siêu xe dường như càng nổi bật hơn.

Có vẻ như hãng CL Auto Decoration không hề thay đổi hệ dẫn động của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador. Xe vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của chiếc Lamborghini Aventador bọc da rắn qua ảnh Marcel Lech Photography:

Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 3
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 4
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 5
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 6
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 7
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 8
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 9
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 10
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 11
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 12
Lamborghini Aventador bọc da rắn đầu tiên trên thế giới 13

Theo Autopro