trang chủ tin tức xe Pagani Zonda Revolucion – Đặc biệt, độc đáo và giá khủng

Pagani Zonda Revolucion – Đặc biệt, độc đáo và giá khủng

Pagani đã nói lời tạm biệt dòng xe Zonda huyền thoại bằng phiên bản đặc biệt và vô cùng độc đáo, chiếc Revolucion có mức giá rất cao: 2,2 triệu Euro (khoảng 2,8 triệu USD).

Revolucion là mẫu siêu xe cuối cùng trong dòng siêu xe Pagani Zonda huyền thoại. Và càng đặc biệt hơn khi Pagani chỉ sản xuất đúng 5 chiếc theo đơn đặt hàng.

Được chế tạo từ sự kết hợp tuyệt đẹp giữa chất liệu sợi carbon, động cơ mạnh mẽ, kỹ thuật chế tạo đỉnh cao và một thiết kế mới mạnh mẽ hơn, ấn tượng hơn, Zonda Revolucion có trọng lượng chỉ 1.070 kg.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V12 6.0L cho công suất 800 mã lực (596 kW) và 730 Nm (538 lb-ft) mô-men xoắn. Thông qua hộp số tuần tự sáu cấp, siêu xe Revolucion có thời gian sang số chỉ 20 mili giây.

Những công nghệ an toàn trên xe bao gồm hệ thống ABS cho phép người lái điều chỉnh các hành vi của chiếc xe theo phong cách lái của mình, hệ thống khí động học, hệ thống giảm kéo DRS, hệ thống phanh Brembo và trang bị ổ đĩa CCMR F1.

Hệ thống giảm kéo DRS được trang bị trên cánh chắn gió phía sau, trong đó có hai chế độ họat động là tay hoặc tự động. Bằng cách giữ nút DRS trong hơn 2 giây, chế độ tự động sẽ được kích hoạt, khi đó hệ thống sẽ được làm việc theo thuật toán học do đội ngũ kỹ sư Pagani Automobili lập trình.

Pagani tuyên bố chiếc Zonda Revolucion có thể hoàn thành đường đua Nordschleife Nürburgring trong thời gian khoảng 06:45 phút, nhanh hơn 0,30 giây so với mẫu Zonda R, xứng đáng đưa Revolucion là mẫu xe nhanh nhất mà hãng từng sản xuất.

 

Theo Thegioioto