trang chủ tin tức xe Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới

Mẫu Porsche 911 mới có thể là mẫu xe kế nhiệm Porsche 911 GTS cũ, với những thay đổi ở cản sốc và hệ thống chiếu sáng.

Trong thời điểm hiện tại, Porsche đang phát triển phiên bản nâng cấp của mẫu Porsche 911. Hãng xe Đức đã lên kế hoạch giới thiệu mẫu xe này vào năm sau.

Theo một số hình ảnh được ghi lại trường đua Nurburgring, bản nâng cấp của Porsche 911 sẽ có một số thay đổi nhất định về phong cách như cản sốc trước góc cạnh hơn và được trang bị thêm một dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Theo những thông tin được đăng tải từ trước, phiên bản nâng cấp của 911 mới cũng sẽ được trang bị ống dẫn khí chủ động, nhằm làm tăng thêm tính khí động học và cải thiện tốc độ của xe.

Cản sốc phía sau của mẫu xe mới cũng được Porsche thiết kế với phong cách mới, đi cùng với ống dẫn khí ngang, xả khí nóng từ khoang động cơ ra phía sau. Điều này cũng đồng nghĩa rằng mẫu xe xuất hiện tại đường đua này là mẫu xe kế nhiệm cho mẫu 911 GTS.

Về sức mạnh, mẫu 911 mới sẽ có động cơ được hiệu chỉnh nhằm tăng thêm sức mạnh. Cụ thể, có thể xe sẽ trang bị động cơ 6 xi-lanh với dung tích 3,6 lít đến 3,8 lít. Theo nguồn tin nội bộ của Porsche thì nhiều khả năng công suất của mẫu 911 GTS mới sẽ đạt khoảng 425 mã lực.

Ngoài nâng cấp về sức mạnh và các công nghệ mới như hệ thống kiểm soát nhiệt, Porsche cũng đã tinh chỉnh lại động cơ nhằm giúp xe đáp ứng Euro 6.

Trước đó, các lãnh đạo của Porsche cũng đã bác bỏ tin đồn về việc trang bị động cơ 4 xi-lanh mới cho mẫu xe này, bởi thế hệ động cơ mới sẽ chỉ được trang bị cho Boxster và Cayman.

Một số hình ảnh cận cảnh mẫu Porsche 911 mới tại Nurburgring:

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới  1

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới  2

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới  3

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới  4

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới  5

Cận cảnh thiết kế của Porsche 911 mới  6

Theo Autopro

 

xe đang bán

Son Hoa Auto