trang chủ tin tức xe Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED

Thiết kế phần đầu của bản nâng cấp Yaris khá giống với Toyota Aygo với thiết kế dạng chữ X.

Tiếp theo loạt ảnh được công bố vào tháng trước, Toyota vừa tung ra thêm nhiều hình ảnh và chi tiết mới về bản Yaris nâng cấp tại châu Âu.

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 1

Nhìn vào những hình ảnh mới, dễ dàng nhận ra được Yaris mới có những nét thiết kế ở phần đầu xe lấy cảm hứng từ Aygo. Cụ thể, phần đầu xe có vẻ sắc sảo nhờ thiết kế chữ X, chia đầu xe ra làm hai phần riêng biệt. Cụm đèn pha được Toyota trang bị đèn chiếu sáng projector và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày DRL.

Một số thay đổi đáng chú ý ở trang bị ngoại thất xe bao gồm gương chiếu hậu điều khiển điện, tùy chọn lazăng hợp kim 15 hoặc 16 inch. Phần đuôi xe có cản sốc được thiết kế mới, tích hợp với tản gió. Cụm đèn đuôi của xe được trang bị hệ thống LED, chỗ đặt biển số cũng được thiết kế khá hoa mỹ.

Hệ thống treo trên Yaris mới đã được Toyota thay đổi, hệ thống treo sau cứng hơn và lò xo giảm xóc mềm hơn, giúp xe hoạt động êm ái hơn. Đồng thời, Toyota cũng đã cải thiện khả năng cách âm của xe.

Về nội thất, Toyota đã sử dụng chất liệu cao cấp hơn cho mẫu xe này nhằm cải thiện về cảm giác cũng như mỹ quan, không những thế tùy chọn màu sắc cho nội thất cũng rất đa dạng. Bảng điều khiển trung tâm được nâng cao lên 23mm nhằm giảm 30mm độ dài cần số, qua đó giúp việc sang số thuận tiện và dễ dàng hơn.

Một số thay đổi về công nghệ đáng chú ý bao gồm màn hình cảm ứng kích thước 7 inch và hệ thống giải trí đa phương tiện Toyota Touch 2 thế hệ mới nhất.

Về động cơ, xe sẽ có hai tùy hcọn động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0 lít và 1.33 lít, bên cạnh đó là tùy chọn máy dầu 1.4 lít D-4D và một phiên bản động cơ hybrid. Toyota đã có những cải tiến về động cơ, qua đó giúp giảm lượng khí thải và tăng hiệu suất nhiệt lên hơn 37%.

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 2

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 3

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 4

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 5

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 6

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 7

Toyota Yaris 2014 được trang bị đèn Projector và LED 8

Theo Autopro

 

xe đang bán

Son Hoa Auto