trang chủ tin tức xe Mitsubishi giới thiệu 'Evo' vào tháng 7 này

Mitsubishi giới thiệu 'Evo' vào tháng 7 này

Fan hâm mộ tại Mỹ rất phấn khích khi biết rằng Mitsubishi Lancer Evolution X 2015 sẽ cập bến thị trường này.

Vừa qua, Mitsubishi vừa thông báo rằng hãng sẽ đưa mẫu Lancer Evolution X 2015 đến thị trường Mỹ.

Điều này trái ngược hoàn toàn với các tin tức được đăng tải trước đây về việc Lancer Evolution X 2014 sẽ là thế hệ Evo cuối cùng. Vừa qua đại diện của hãng xe Nhật Bản đã xác nhận rằng mẫu sedan hiệu suất cao của hãng sẽ chưa bị khai tử mà vẫn tiếp tục được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đại diện của Mitsubishi tại Mỹ, bà Amanda Savercool cho biết:

“Mitsubishi Motors Bắc Mỹ cam kết với các khách hàng rằng hãng sẽ giới thiệu mẫu Lancer Evolution 2015 tại đây.”

Mặc dù được kéo dài thêm một năm, nhưng Mitsubishi vẫn có kế hoạch cho mẫu Evo về “nghỉ hưu” trong tương lai gần. Mẫu sedan hiệu suất cao mang phong cách xe đua này không phải là một mẫu xe cần thiết trong chiếc lược làm mới thương hiệu, đặc biệt là khi Mitsubishi muốn hướng đến những mẫu xe thân thiện với môi trường như xe điện và xe hybrid.

Theo một số tin đồn, trong tương lai cái tên Evo sẽ được sử dụng cho một mẫu xe hybrid hiệu suất cao mới, mặc dù mẫu xe này không sử dụng kết cấu khung của Renault Megane như thế hệ Lancer mới. Dự kiến mẫu xe mới sẽ là một mẫu coupe 4 chỗ, mẫu xe thừa kế chiếc 3000GT.

Hiện các khách hàng và người yêu thích Evo tại Mỹ đang rất hiếu kỳ và mong đợi hãng xe Nhật Bản có thêm trang bị đặc biệt cho mẫu Lancer Evolution X 2015. Dự kiến Lancer Evolution X 2015 sẽ đi vào sản xuất vào tháng 7 này.

Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto