trang chủ tin tức xe Tesla Model S phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ ra mắt cuối năm 2014

Tesla Model S phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ ra mắt cuối năm 2014

Tesla Motors đang lên kế hoạch sản xuất một phiên bản trục cơ sở kéo dài của mẫu xe Model S. Và theo dự kiến thì phiên bản mới này sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm nay.

Tesla Model S

Model tiêu chuẩn của mẫu xe này có chiều dài cơ sở là 116,5 inch (2959 mm) nhưng ở phiên bản trục cơ sở kéo dài nó sẽ được mở rộng thêm để cung cấp không gian để chân phía sau rộng rãi hơn cho hành khách.

Chiếc xe này được sản xuất nhằm vào đối tượng khách hàng là các thị trường như Trung Quốc, nơi mà yếu tố này đóng một vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, model mới này có nhiều khả năng sẽ được bán tại thị trường Mỹ và châu Âu. Theo nguồn thông tin có được từ Tesla thì nó sẽ ra mắt công chúng trước khi Model X đi vào sản xuất vào năm 2015.

Khi kéo dài chiều dài cơ sở của chiếc xe thì đương nhiên trọng lượng của nó cũng sẽ tăng lên đáng kể (phiên bản tiêu chuẩn có trọng lượng 2107 kg). Để bù đắp vấn đề tăng trọng lượng, Telsa sẽ cung cấp gói pin lớn hơn cho phiên bản trục cơ sở kéo dài và họ cũng đang nghiên cứu một phiên bản hệ dẫn động AWD cùng với đó là model tốc độ cao.

Nếu thông tin của các nguồn tin này là sự thật thì chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi mẫu xe Tesla Model S phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ được bán vào cuối năm 2014.

Thegioioto