trang chủ tin tức xe Lamborghini bắt đầu bán siêu xe hiếm Sesto Elemento

Lamborghini bắt đầu bán siêu xe hiếm Sesto Elemento

Siêu xe đầu tiên trong loạt 5 chiếc Sesto Elemento đang được hãng xe Ý mở bán.

Không có gì phải nghi ngờ khi Lamborghini Sesto Elemento là một trong những siêu xe đắt giá nhất ở thời điểm hiện tại. Được giới thiệu lần đầu tiên năm 2010 tại triển lãm xe Paris Motor Show, Sesto Elemento được trang bị khối động cơ V10, công suất 570 mã lực. Siêu xe hiếm của Lamborghini có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây, nhờ trọng lượng nhẹ chưa đến 1 tấn. Thân xe được chế tạo từ nhiều chi tiết làm từ sợi carbon, nên trọng lượng chỉ ở mức 999 kg, mang lại tỷ lệ sức mạnh/sức nặng ở mức 1,75 kg/ mã lực.

Thời điểm hiện tại, Lamborghini bắt đầu rao bán siêu xe Sesto Elemento đầu tiên trong tổng số 5 chiếc mà hãng sẽ sản xuất. Siêu xe có số lượng hiếm này được sản xuất tại trụ sở chính của Lamborghini ở Sant’Agata. Đây cũng là nơi hãng xe Ý dành riêng để sản xuất những siêu xe có số lượng giới hạn như Reventon, Veneno và Sesto Elemento.

Không chỉ có khả năng tăng tốc ấn tượng, Sesto Elemento hiện cũng là một trong những cỗ máy sở hữu tốc độ tối đa đáng nể, 320 km/h. Ngoại thất của Sesto Elemento ko chỉ sở hữu kiểu dáng ấn tượng, mà còn được làm loại sợi carbon đặc biệt, nhẹ nhưng bền vững.

Hiện tại, thông tin chi tiết về giá bán chưa được hãng xe Ý cung cấp.

Theo Duy Hải - Zing News