trang chủ tin tức xe Honda Jazz thế hệ mới phiên bản châu Âu lộ diện

Honda Jazz thế hệ mới phiên bản châu Âu lộ diện

Tại thị trường châu Âu, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Honda Jazz thế hệ mới sẽ được gọi bằng cái tên Fit.

Hãng Honda đã bất ngờ công bố những hình ảnh đầu tiên của Jazz nguyên mẫu mới. Được biết, đây là hình ảnh xem trước của Honda Jazz thế hệ mới nhất dành cho thị trường châu Âu. Hiện nay, Honda Jazz thế hệ mới đã có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới như Bắc Mỹ và Nhật Bản. Tuy nhiên, tại các thị trường thị trường kể trên, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Honda Jazz thế hệ mới lại được gọi bằng cái tên Fit.

Honda Jazz thế hệ mới phiên bản dành cho thị trường châu Âu.

Honda Jazz thế hệ mới phiên bản dành cho thị trường châu Âu.

Có thể nói, hình ảnh do hãng Honda cung cấp không cho thấy đây là phiên bản concept của Jazz thế hệ mới. Theo kế hoạch, Honda Jazz thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng châu Âu tại triển lãm Paris 2014 diễn ra vào tháng 10 tới.

Tại thị trường châu Âu, Honda Jazz thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ xăng VTEC, dung tích 1,3 lít và hộp số sàn 6 cấp. Trước đây, Honda Jazz chỉ được trang bị hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn hoặc CVT tùy chọn. Ngoài ra, hãng Honda còn lên kế hoạch bổ sung phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn cho dòng xe Jazz thế hệ mới tại thị trường châu Âu.

Bước sang thế hệ thứ ba, Honda Jazz sở hữu chiều dài tổng thể nhỉnh hơn 15 mm so với trước. Cụ thể, chiều dài tổng thể của Honda Jazz thế hệ mới là 3.915 mm. Bản thân chiều dài cơ sở cũng được nới thêm 30 mm lên 2.520 mm. Nhờ đó, không gian dành cho hành khách ngồi phía sau trên Honda Jazz thế hệ mới sẽ rộng hơn.

Theo hãng Honda, Jazz thế hệ mới còn mang đến “cảm giác thoải mái và êm ái hơn cho cả người lái lẫn hành khách nhờ hệ thống treo cải tiến”.

Dự kiến, Honda Jazz thế hệ mới sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường châu Âu vào mùa hè năm tới.

Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto