trang chủ tin tức xe Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm.

Như chúng ta đã biết, Sesto Elemento được giới thiệu lần đầu tiên tại Paris Motor Show 2010, đến năm 2012, quyết định đưa siêu xe này vào sản xuất với số lượng hạn chế đã được đưa ra. Tuy nhiên, con số xe sẽ được xuất xưởng vẫn chưa được Lamborghini tiết lộ.

Theo GTSpirit, có thể sẽ có 20 chiếc Lamborghini Sesto Elemento được xuất xưởng, với giá của mỗi chiếc lên tới 2,2 triệu USD. Có thông tin cho rằng cả 20 chiếc Lamborghini Sesto Elemento đã có chủ, tuy nhiên, cũng có tin cho rằng vẫn còn có những chiếc Sesto Elemento đang tìm chủ sở hữu.

Cũng trong khoảng thời gian này, Lamborghini đã mất rất ít thời gian khi phát triển và chế tạo ra hai siêu xe đặc biệt khác là Lamborghini Veneno và Aventador J, hai siêu xe siêu đắt và hiếm. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có chiếc Sesto Elemento nào được coi là “chính thức xuất xưởng”. Dù mới đây, một vài hình ảnh siêu xe Lamborghini Sesto Elemento xuất hiện trên đường đua tại Las Vegas đã được đăng tải.

Tại Pebble Beach Concours d’Elegance 2012, Lamborghini đã chính thức xác nhận sẽ đưa Sesto Elemento vào sản xuất. Tuy nhiên, đã không có nhiều thông tin liên quan đến chiếc xe được đưa ra, ngoại trừ một vài dòng tóm tắt ngắn: Sesto Elemento sẽ sử dụng động cơ V10 lấy từ Gallardo Superleggera, với công suất tối đa từ 570 mã lực.

Trước đó, Lamborghini cho biết Sesto Elemento có trọng lượng chỉ 999 kg, nhờ vậy mà siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,5 giây. Khả năng tăng tốc này tương đương với khả năng tăng tốc của Bugatti Veyron.

Những hình ảnh khác của siêu xe Lamborghini Sesto Elemento do nhiếp ảnh gia Effspot thực hiện và đăng trên GTSpirit:

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 1

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 2

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 3

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 4

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 5

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 6

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 7

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 8

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 9

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 10

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 11

Lamborghini Sesto Elemento khoe tiếng gầm 12

 

Theo Vietnamcar