trang chủ tin tức xe Aston Martin Vanquish có thêm bản đặc biệt mới

Aston Martin Vanquish có thêm bản đặc biệt mới

Chiếc Aston Martin Jet Black Vanquish hoàn toàn mới được hoàn thiện bởi bộ phận phát triển xe đặc biệt "Q by Aston Martin".

Rất nhiều hãng xe hạng sang và các hãng siêu xe hiện nay cung cấp thêm chương trình phát triển xe đặc biệt để tạo ra những chiếc xe mang tính cá nhân hóa dành cho khách hàng, mỗi chiếc xe được tạo ra đều là những chiếc xe độc nhất. Aston Martin cũng là một trong số những hãng xe như thế, với những chiếc xe đặc biệt được hoàn thiện bởi "Q by Aston Martin" có giá trội hơn nhiều so với những chiếc xe nguyên bản được Aston Martin bán ra. Sở dĩ như vậy bởi những chiếc xe này thường được hiệu chỉnh chỉnh ở cả ngoại thất lẫn nội thất nhằm mang tới sự độc đáo cho từng chiếc xe.

Chiếc xe mới nhất được "Q by Aston Martin" trình làng là chiếc Jet Black Vanquish , với tông màu đen mờ. Chiếc xe được bổ sung thêm nhiều chi tiết chế tạo từ sợi carbon, trong đó đặc biệt là logo Aston Martin, một bộ la-zăng 20 chấu mới có đường kính 20 inch.

Nội thất của chiếc xe được phủ bởi chất liệu da màu đen và đỏ với những điểm nhấn bằng da lộn. Đây là những tùy chỉnh chỉ có thể tìm thấy ở chiếc xe do "Q by Aston Martin" thực hiện.

Ngoài những thay đổi về diện mạo, thông số kỹ thuật của Aston Martin Vanquish Jet Black cũng có thay đổi nhỏ. Trái tim của chiếc xe vẫn là động cơ V12 6.0 lít, nhưng động cơ này đã được hiệu chỉnh và có công suất tăng thêm 3 mã lực, đạt 568 mã lực, momen xoắn cực đại 630 Nm, sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số tự động Touchtronic III tám cấp. Nhờ đó mà chiếc Aston Martin Jet Black Vanquish chỉ mất 3,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa 295 km/h.

Theo Autopro

xe đang bán

Son Hoa Auto