trang chủ tin tức xe Xe SUV 'già cỗi' Nissan Armada 2015 có giá 38.060 USD

Xe SUV 'già cỗi' Nissan Armada 2015 có giá 38.060 USD

Ngoài màu sơn và một số trang thiết bị tiêu chuẩn mới, Nissan Armada không có gì thay đổi so với phiên bản cũ.

Được giới thiệu tại thị trường Mỹ từ năm 2004, mẫu xe Nissan Armada đã trở nên khá “già cỗi” trong mắt người tiêu dùng. Thế nhưng, dường như hãng Nissan vẫn chưa có ý định giới thiệu mẫu SUV Armada thế hệ mới ra thị trường. Thay vào đó, hãng Nissan vẫn kiên nhẫn giới thiệu phiên bản mới của Armada năm này qua năm khác với rất ít thay đổi đáng kể. Phiên bản 2015 của Nissan Armada cũng không phải là ngoại lệ.

Thậm chí, một số người chỉ biết Armada còn tồn tại trên thị trường khi hãng Nissan công bố giá bán của phiên bản 2015. Ở phiên bản mới, Nissan Armada không có thay đổi lớn nào ngoài màu sơn mới. Cụ thể, hãng Nissan đã bổ sung hai màu sơn xanh ánh kim và đen cho Armada 2015 tại thị trường Mỹ.

Bên trong xe xuất hiện ghế người lái với tựa lưng chỉnh điện tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn phải kể đến bộ la-zăng 20 inch mới. Đó là tất cả những gì khác biệt trên Nissan Armada 2015 dành cho người tiêu dùng Mỹ.

Nissan Armada 2015

Nếu muốn mua Nissan Armada 2015, khách hàng Mỹ phải chi số tiền từ 38.060 – 53.330 USD. Trong đó, bản trang bị thấp nhất là SV 4x2. Đắt nhất là bản trang bị Platinum dẫn động 4 bánh. Như vậy, so với những mẫu SUV cùng kích cỡ như Chevrolet Tahoe hay GMC Yukon, Nissan Armada rẻ hơn đáng kể.

Dù đã “già cỗi” nhưng Armada vẫn mang về lượng khách hàng kha khá cho Nissan. Trong năm 2013, doanh số bán hàng của Nissan Armada tại thị trường Mỹ là gần 15.000 chiếc. Tính từ đầu năm 2014 đến nay, Nissan Armada đã gần đạt doanh số như năm ngoái. Đây có lẽ là lý do khiến hãng Nissan tiếp tục duy trì Armada trên thị trường Mỹ. Theo một số nguồn tin, hãng Nissan sẽ tái thiết kế Armada sau khi mẫu xe bán tải Titan thế hệ mới trình làng.

Theo Autopro