trang chủ tin tức xe Siêu xe 2.000 mã lực của Mỹ đánh bại Bugatti Veyron

Siêu xe 2.000 mã lực của Mỹ đánh bại Bugatti Veyron

Dự kiến sẽ có khoảng 50 chiếc siêu xe Trion Nemesis được xuất xưởng bắt đầu từ năm 2016.

Vào hồi đầu năm nay, công ty sản xuất xe của Mỹ có tên Trion SuperCars đã giới thiệu đến công chúng siêu xe mới của hãng với tên Nemesis. Có công suất lên đến 2.000 mã lực và có mặt trên thị trường vào năm 2016, đây sẽ là một siêu xe đầy hứa hẹn của Mỹ.

Sức mạnh của Trion Nemesis đến từ khối động cơ V8 9.0 tăng áp turbo kép, sản sinh công suất 2.000 mã lực. Toàn bộ sức mạnh này được truyền đến cầu sau thông qua hộp số tuần tự 8 cấp. Như vậy, siêu xe của Mỹ có vượt xa Bugatti Veyron 800 mã lực và có công suất cao hơn 700 mã lực so với một siêu xe đình đám khác là Koenigsegg One:1. Nếu mang ra đường đua thử thì chắc chắn Trion Nemesis chắc chắn sẽ đánh bại cả hai siêu xe nói trên.

Theo Trion SuperCars, Nemesis dự kiến sẽ có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 434 km/h.

Về cấu trúc, theo đúng xu thế của các siêu xe hiện nay, Trion Nemesis sẽ sử dụng kết cấu khung sợi carbon, trong khí đó thân xe sẽ được làm bằng cá chất liệu hợp kim nhẹ. Trion Nemesis có ngoại hình thấp, thân xe rộng, thiết kế phần đuôi xe mang nặng ảnh hưởng của siêu xe McLaren P1, cụ thể là phần lưới tản nhiệt và đèn hậu dạng LED.

Đại diện hãng Trion SuperCars cho biết, sẽ chỉ có khoảng 50 chiếc Nemesis được xuất xưởng, giá thành của xe dự kiện đạt ngưỡng 1 triệu USD.

Theo Autopro