trang chủ tin tức xe BMW khoe màu sơn ngoại thất đắt nhất của hãng

BMW khoe màu sơn ngoại thất đắt nhất của hãng

Màu sơn ngoại thất Pure Metal Silver của BMW có giá lên đến 8.000 Euro, tương đương 10.000 USD.

Màu sơn xe hơi đắt nhất hiện nay của hãng BMW chính là bạc Pure Metal Silver. Đây là màu sơn chỉ được dùng cho một số mẫu xe nhất định của hãng BMW. Mới đây, chi nhánh BMW Individual chuyên đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng đã quyết định thực hiện một đoạn video giới thiệu màu sơn đắt nhất Pure Metal Silver.

Hơn 1 năm trước, mẫu xe thương mại đầu tiên được BMW Individual sơn màu bạc Pure Metal Silver chính là M5 phiên bản nâng cấp. Đây là 1 trong số hơn 230 màu sơn ngoại thất dành cho dòng xe tính năng cao BMW M5.

Điểm nhấn đặc biệt của Pure Metal Silver chính là tạo màu nhôm bóng bắt mắt. Giá bán của màu sơn bạc Pure Metal Silver lên đến 8.000 Euro, tương đương 10.000 USD. Vì thế, Pure Metal Silver mới được mệnh danh là màu sơn ngoại thất đắt nhất của BMW.

Pure Metal Silver đắt hơn đáng kể so với những màu sơn ngoại thất mà BMW Individual cung cấp tùy chọn cho khách hàng. Ví dụ màu sơn Frozen Bronze Metallic chỉ có giá 3.600 USD tại thị trường Mỹ và 3.600 Euro ở Đức.

Ngoài BMW M5, màu sơn ngoại thất Pure Metal Silver còn được dùng trên một số mẫu xe khác như M6 Gran Coupe Launch Edition lần đầu tiên ra mắt tại Canada năm 2013. Bên cạnh đó là mẫu xe Zagato Roadster Concept 2012 chưa bao giờ được sản xuất thành phẩm.

Theo Autopro