trang chủ tin tức xe Acura NSX sẽ trình làng tại Detroit Auto Show 2015

Acura NSX sẽ trình làng tại Detroit Auto Show 2015

Phiên bản sản xuất của siêu xe Acura NSX sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 1 tới tại Detroit Auto Show 2015.

Acura vừa mới chính thức xác nhận hãng sẽ trình làng siêu xe NSX 2016 tại Detroit Auto Show 2015, đây là một trong những thông tin được những người yêu thích Acura và Honda chờ đợi nhất trong nhiều tháng qua.

Cùng với việc xác nhận sẽ trình làng siêu xe Acura NSX mới tại Detroit Auto Show 2015, Acura cũng công bố một số hình ảnh chiếc xe này. Qua những hình ảnh được công bố, có thể thấy NSX 2016 có rất nhiều điểm tương đồng với những bản concept đã được công bố trước đó. Acura hứa hẹn, chiếc NSX mới sẽ mang tới những "trải nghiệm lái xe mới" và sẽ là "biểu hiện cuối cùng của dòng xe hiệu suất cao của Acura, nhằm thúc đẩy thương hiệu tái sinh".

Chiếc NSX thế hệ thứ được giới thiệu vào mùa hè năm 2015, và được giới thiệu trở lại tại Detroit Auto Show 2012 với một bản concept mới, sau đó chiếc xe đã được giới thiệu tại một số triển lãm lớn. Và bây giờ, Acura sẽ trình làng bản sản xuất của siêu xe này vào ngày 12 tháng 1 tại Detroit Auto Show.

Acura NSX 2016 được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế của Acura tại Torrance, California, và được phát triển bởi một đội ngũ thiết kế toàn cầu, trong đó chịu trách nhiệm chính là phòng nghiên cứu và phát triển của Acura tại Bắc Mỹ. Trái tim của chiếc xe sẽ là động cơ V6 Twin-Turbo, kết hợp với ba mô-tơ điện, trong đó động cơ xăng truyền sức mạnh tới bánh sau, còn mô-tơ điện truyền sức mạnh tới bánh trước.

Chiếc xe sẽ trở thành đối thủ của Audi R8 và những siêu xe nằm cùng phân khúc này.

Theo Autopro