trang chủ tin tức xe Thiếu gia Hải Phòng mạ 'vàng' xế sang Lexus IS 350C

Thiếu gia Hải Phòng mạ 'vàng' xế sang Lexus IS 350C

Chiếc Lexus IS 350C với mui xếp cứng mang biển Hải Phòng đã được mạ "vàng" toàn bộ thân xe, tương phản với đó là lazăng màu đen, kẹp phanh Brembo màu đỏ và ốc màu vàng.

Vừa qua, các tín đồ bốn bánh đã trầm trồ khi loạt ảnh xế sang Lexus IS 350C mạ crôm vàng được đăng tải. Đáng chú ý hơn, chiếc xế sang đến từ Nhật Bản này thuộc sở hữu của một thiếu gia 20 tuổi, đến từ thành phố cảng Hải Phòng.

Lexus IS 350C là mẫu xe bốn cửa mui xếp cứng, được phát triển dựa trên dòng IS sedan mới nhất của Lexus. Khác với dòng convertbile truyền thống với mui xếp vải, IS 350C có mui xếp cứng bằng kim loại với khả năng chống chịu thời tiết và tiếng ồn tốt hơn rất nhiều. Thời gian mở hoặc đóng mui chỉ vỏn vennj trong 21 giây. Tuy nhiên điểm hạn chế của mui xếp cứng chính là không gian ở cốp xe khá hạn chế.

Ngoại trừ thiết kế hai cửa và mui xếp thì chiếc IS 350C có diện mạo gần như giống hết dòng IS sedan. Điều này đồng nghĩa rằng xe vẫn sử dụng hệ truyền động bánh sau, mang lại cảm giác xử lý tốt.

Về nội thất, IS 350C có khoang hành khách khá đơn giản, nhưng có thiết kế trang nhã với chất liệu cao cấp. Trang bị trên xe bao gồm hệ thống thông tin giải trí Enform, giúp người lái truy cập vào trình tìm kiếm Bing, iHeartRadio, MovieTickets.com, OpenTable, Pandora, Yelp và Facebook Places thông qua các loại điện thoại thông minh tương thích.

Sức mạnh của Lexus IS 350C đến từ khối động cơ V6 3.5L, sản sinh công suất 306 mã lực tại tua máy 6.400 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 375 nm tại tua máy 4.800 vòng/phút. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,8 giây. Tại thị trường nước ngoài gia thành của Lexus IS 350C rơi vào khoảng 47.240 USD.

Một số hình ảnh khác của Lexus IS 350C mạ "vàng" tại Hải Phòng:

Nắp lazăng mang logo Lexus và ốc bắt cũng được mạ vàng

Nắp lazăng mang logo Lexus và ốc bắt cũng được mạ "vàng"

Theo Autopro