trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz C-Class bí ẩn với bảng táp-lô kỹ thuật số như S-Class

Mercedes-Benz C-Class bí ẩn với bảng táp-lô kỹ thuật số như S-Class

Dự đoán, hãng Mercedes-Benz sẽ sử dụng bảng táp-lô kỹ thuật số như S-Class cho dòng C-Class Coupe hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể là triển lãm Frankfurt 2015.

Một chiếc Mercedes-Benz C-Class nguyên mẫu thú vị mới đây đã chạy trên đường thử và lọt vào ống kính các tay săn ảnh. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ẩn chính là không gian nội thất với bảng táp-lô kỹ thuật số như trên S-Class.

Bảng táp-lô kỹ thuật số trong chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ẩn trên đường thử.

Bảng táp-lô kỹ thuật số trong chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ẩn trên đường thử.

Hồi tháng 2/2014 vừa qua, tập đoàn Daimler đã khởi động dây chuyền sản xuất của dòng Mercedes-Benz C-Class W205 thế hệ mới ở Bremen, Đức. Như vậy, dòng xe sang cấp thấp Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới nhất chưa lên dây chuyền sản xuất đại trà được 1 năm. Do đó, vẫn còn quá sớm để hãng Mercedes-Benz tung phiên bản nâng cấp của dòng C-Class ra thị trường. Dự kiến, phải đến năm 2017, Mercedes-Benz C-Class phiên bản nâng cấp mới có mặt trên thị trường. Điều này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tò mò về chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ẩn chạy trên đường thử.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ấn trên đường thử.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ấn trên đường thử.

Dự đoán, hãng Mercedes-Benz sẽ sử dụng bảng táp-lô điện tử như S-Class cho dòng C-Class Coupe hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể là triển lãm Frankfurt 2015. Mercedes-Benz C-Class Coupe mới sẽ có cả phiên bản tiêu chuẩn lẫn AMG tính năng cao. Có khả năng chỉ những bản trang bị cao cấp của Mercedes-Benz C-Class Coupe mới được trang bị bảng táp-lô kỹ thuật số như S-Class. Dự kiến, các bản trang bị cao cấp của Mercedes-Benz C-Class Cabriolet mới cũng được áp dụng trang thiết bị tương tự.

Theo những tin đồn trước đó, Mercedes-Benz C-Class Coupe sẽ sở hữu nhiều nét thiết kế khác biệt so với phiên bản sedan. Đây là công thức mà hãng Mercedes-Benz cũng dùng để giúp mọi người phân biệt giữa S-Class Sedan và Coupe. Bản trang bị cao cấp nhất trong dòng Mercedes-Benz C-Class Coupe mới có thể là Mercedes-AMG C63 Coupe với thiết kế chịu ảnh hưởng từ S-Class và AMG-GT mới.

Hình ảnh phác họa của Mercedes-AMG C63 Coupe mới.

Hình ảnh phác họa của Mercedes-AMG C63 Coupe mới.

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến Mercedes-AMG C-Class Coupe . Dự đoán, Mercedes-AMG C63 Coupe sẽ thừa hưởng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít từ phiên bản sedan với hai mức sức mạnh khác nhau. Đầu tiên là Mercedes-AMG C63 Coupe tiêu chuẩn với công suất tối đa 476 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Thứ hai là Mercedes-AMG C63 S Coupe với công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Một số hình ảnh khác của chiếc Mercedes-Benz C-Class bí ẩn trên đường thử:


Theo Autopro