trang chủ tin tức xe Siêu xe đua Lexus LF-LC GT đẹp hơn concept gốc

Siêu xe đua Lexus LF-LC GT đẹp hơn concept gốc

Siêu xe đua Lexus LF-LC GT được các nhà thiết kế nắn nót hơn về mặt thiết kế, các chi tiết khí động học cũng giúp tạp nên các góc cạnh đan xen đẹp hơn.

Cuộc chạy đua ra mắt siêu xe Vision GT cho dòng game Gran Turismo có vẻ như vẫn chưa dừng lại khi mới đây thương hiệu xe sang của Toyota là Lexus vừa ra mắt chiếc LF-LC GT.

Được phát triển dựa trên mẫu Lexus LF-LC Concept, siêu xe mới này được các nhà thiết kế của Lexus biến đổi thành một chiếc siêu xe đua. Điều đáng chú ý là phiên bản xe ảo này còn có thể được thương mại hóa thành xe thật. Siêu xe đua Lexus LF-LC GT sẽ thừa hưởng màu sơn dạng crôm trắng giống với mẫu RC F GT3.

siêu xe đua Lexus LF-LC GT, thiết kế lưới tản nhiệt con suốt và đèn chiếu sáng ban ngày dạng móc câu được nắn nót kỹ lưỡng hơn. Cụ thể, cánh chia gió, mặt nạ và ốp chắn hông của xe được thiết kế đẹp hơn. Bên cạnh đó, các chi tiết khí động học cũng tạo nên cho xe các góc cạnh đan xen nhau.

Ở đuôi xe là cánh gió lớn, tản gió và chắn bùn. Xe sử dụng bộ lazăng đua màu xám. Thay thế cho cửa sổ trời và kính chắn gió phía sau là một tấm ốp sợi carbon lớn.

Dự án Vision Gran Turimo đã thử thách các nhà sản xuất xe hơi gửi thiết kế xe đua cho trò chơi Gran Turismo 6. Các nhà sản xuất xe hơi đã tham gia vào dự án này bao gồm Mercedes-Benz, BMW, Volkswagen, Mitsubishi, Nissan, Aston Martin, Toyota, Infiniti, Chevrolet, Mazda và Alpine.

Theo Autopro