trang chủ tin tức xe Mercedes S-class độ - thế giới xa hoa

Mercedes S-class độ - thế giới xa hoa

Chiếc S-class trục cơ sở kéo dài do hãng độ Italy nâng cấp đặc biệt xa hoa và không kém phần mạnh mẽ.
Chiếc S-class trục cơ sở kéo dài do hãng độ Italy nâng cấp đặc biệt xa hoa và không kém phần mạnh mẽ.

Ares Design/Performance là hãng độ xe hơi ở Italy, do Dany Bahar, ông chủ cũ của hãng xe Lotus sáng lập. Mục đích của hãng là cung cấp đẳng cấp cao hơn cho những mẫu xế độ, cá tính hơn bất cứ chiếc xe nào trên thị trường,

Sản phẩm S-class mới của hãng độ cả hai phiên bản tiêu chuẩn và XXL kéo dài. Những mẫu độ này sử dụng chung bộ body kit, bắt đầu với lưới tản nhiệt crôm phía trước khiến khách hàng liên tưởng tới hình ảnh của Maybach 57 trước đây.

mercedes-s-class-tuned-by-ares-9338-3240

Phiên bản kéo dài.

Những thay đổi ngoại thất còn bao gồm cản trước và sau mới, nẹp lườn cũng như vành 21 inch. Tuy nhiên, nâng cấp đáng chú ý nhất, tạo nên đẳng cấp xa hoa cho xe nằm ở nội thất.

Vô-lăng thể thao, ghế tạo hình mới, bọc da Nappa, gỗ cao cấp trên bảng điều khiển cũng như hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện.

Ở phiên bản trục cơ sở kéo dài, khách hàng có đèn nội thất màu xanh ban đêm trên trần xe. Hệ thống điều hòa tự động độc lập cho từng người, hộp làm lạnh, tivi màn hình phẳng 17 inch, và rèm cửa điện, khoang hành khách cũng tách biệt với khoang lái.

mercedes-s-class-tuned-by-ares-1361-2530

Nội thất xa hoa.

Chưa dừng lại, Ares còn nâng cấp động cơ lên mức 520-850 mã lực tùy phiên bản. Hãng chưa tiết lộ mức giá cho những mẫu xế độ đặc biệt.

Minh Hy

xe đang bán

Son Hoa Auto