trang chủ tin tức xe Đọ độ "siêu cute" của mẫu xe Citroen E-Mehari

Đọ độ "siêu cute" của mẫu xe Citroen E-Mehari

Citroen đã vén màn ngoại hình chiếc xe Citroen E-Mehari mới.

Nguồn tin cho biết, Citroen E-Mehari được xem là phiên bản sản xuất của Cactus M Concept, E-Mehari đã được phát triển với Tập đoàn Bolloré và được dựa trên mẫu Bolloré Bluesummer convertible.

Đọ độ

Chiếc xe lấy cảm hứng từ ba đờ sốc phía trước của Cactus, tấm ốp nhựa cơ thể, và bánh xe hợp kim quen thuộc. Chiếc xe cung cấp bốn chỗ ngồi và một  kính chắn gió bạc, thân xe bằng nhựa, và một mái nhà có thể tháo rời.

Citroen đã không tiết lộ nhiều về nội thất nhưng khách hàng có thể đặt hàng  màu be hoặc màu đỏ cam. Chiếc xe này cũng có ghế dài gập phía sau và bọc nhựa gấp không thấm nước.

Động lực được cung cấp bởi một pin 30 kWh và một động cơ điện 67 mã lực cho công suất 67 bhp (68 PS/50 kW). Nó cho phép chiếc xe đạt tốc độ tối đa 68 mph (110 km/h) và có khả năng đạt quãng đường 200 km trong một lần sạc pin. Khi pin cạn kiệt, nó có thể được sạc đầy trong vòng tám giờ với một ổ cắm 16A hoặc 13 giờ với một ổ cắm 10A.

Mẫu Citroen E-Mehari sẽ được sản xuất tại nhà máy PSA Peugeot Citroën ở Pháp và chiếc xe được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân tới.

Một số hình ảnh của mẫu xe Citroen E-Mehari xinh xắn này:

Đọ độ

Đọ độ

Đọ độ

Theo Bạch Dương (danviet.vn)