trang chủ tin tức xe Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới

Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới

Gần đây, những hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc Mercedes E Class Estate mới đã được công khai.

Nguồn tin cho biết, chiếc Mercedes E Class Estate mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Chiếc wagon này sẽ nối tiếp bước chân của dòng E Class sedan, được trang bị lưới tản nhiệt kép và thân xe rất phong cách. Mặc dù thiết kế phía sau bị che đi bởi một tấm nhựa trắng nhưng chúng ta vẫn nhận thấy phần đuôi gió, hệ thống đèn hậu, hệ thống ống xả kép thanh lịch ở phía sau xe.

Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới - 1

Nội thất của xe được thiết kế tương tự dòng Sedan, nên khách hàng có thể mong đợi không gian nội thất được làm bằng các vật liệu chất lượng cao và những tính năng cao cấp như hệ thống vô lăng điều khiển bằng cảm ứng cũng sẽ được trang bị trên mẫu xe này.

Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới - 2

Chiếc wagon này sẽ có nhiều tùy chọn lắp đặt khác nhau như gói đèn chiếu sáng trong xe, hệ thống âm thanh Burmester 3D, và một cụm công cụ kỹ thuật số trong đó sử dụng hai màn hình 12,3 inch.

Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới - 3

Dưới mui xe được trang bị một loạt các động cơ khác nhau bao gồm một động cơ tăng áp 2 lít bốn xi-lanh cho công suất 241 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 273 lb-ft. Hãng Mercedes cũng có thể cung cấp một phiên bản plug-in hybrid, trong đó trang bị một động cơ xăng bốn xi-lanh, một động cơ điện, và một pin. Nó cho phép chiếc có thể đạt được 279 mã lực và đi dược khoảng 30 km với động cơ điện.

Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới - 4

Theo Bạch Dương (danviet.vn)

xe đang bán

Son Hoa Auto