trang chủ tin tức xe Bentley Continental GT 2020 lộ diện trước ngày ra mắt

Bentley Continental GT 2020 lộ diện trước ngày ra mắt

Mẫu Bentley Continental thế hệ mới chỉ bổ sung thêm tùy chọn động cơ hybrid và gần như không thay đổi về thiết kế so với phiên bản hiện tại.

Theo những hình ảnh ghi nhận được, Bentley Continental GT 2020 gần như không thay đổi về thiết kế ngoại thất. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt đã được mạ chrome toàn bộ thay vì chỉ phần trên, thêm vào đó là cụm đèn sương mù mới đặt ở hai hốc hút gió cho cụm phanh trước.

bentley continental gt 2020 lo toan bo thiet ke ngoai that truoc ngay ra mat

Cụm đèn sương mù hình tròn nằm ở lưới tản nhiệt là điểm khác biệt dễ nhận ra nhất trên Bentley Continental GT 2020

bentley continental gt 2020 lo toan bo thiet ke ngoai that truoc ngay ra mat

Thiết kế tổng thể gần như không đổi

Thêm một thay đổi nhỏ nữa khó nhận ra là xe có thêm một nắp bình xăng nữa đặt ở phía đối diện. Chi tiết này khẳng định rõ ràng việc Bentley bắt đầu đem công nghệ Hybrid lên những chiếc xe siêu sang của mình sau khi chịu lỗ khá nhiều trong vài năm trở lại đây do không tiếc tiền đầu tư vào nghiên cứu động cơ điện. Nhiều khả năng Bentley sẽ trang bị cho Continental GT 2020 khối động cơ lai xăng điện tương tự chiếc Bentayga Hybrid mà họ giới thiệu ở Geneva Motor Show hồi đầu năm nay.

bentley continental gt 2020 lo toan bo thiet ke ngoai that truoc ngay ra mat

Xe có 2 nắp bình xăng là dấu hiệu cho thấy động cơ điện đã được tích hợp

Chiếc coupe mạnh mẽ nhất của Bentley sẽ có động cơ V6 3.0 tăng áp kép cùng một mô-tơ điện. Bentley nói rằng động cơ điện này sẽ hỗ trợ chiếc xe di chuyển được 50km chỉ với một lần sạc, qua đó kết hợp với động cơ xăng cho ra mức khí thải chỉ 75g CO2/ 100km và tiết kiệm hơn rất nhiều so với động cơ V8 hay W12 truyền thống của hãng.

Khánh Đoàn

AutoBlog

xe đang bán

Son Hoa Auto