trang chủ tin tức xe Toyota Corolla Altis tại Việt Nam nâng cấp loạt công nghệ an toàn, tăng giá gần 40 triệu đồng

Toyota Corolla Altis tại Việt Nam nâng cấp loạt công nghệ an toàn, tăng giá gần 40 triệu đồng

Một số công nghệ an toàn vốn chỉ có trên Toyota Corolla Altis bản cao nhất nay đã được tiêu chuẩn hóa. Vài tính năng khác được bổ sung.

Cũng như các mẫu xe Toyota mới gần đây, Corolla Altis đã được tiêu chuẩn hóa hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và 7 túi khí cho tất cả phiên bản. Hệ thống ổn định thân xe xuất hiện trên cả phiên bản số sàn là điểm vượt trội của Corolla Altis so với 2 mẫu xe Hàn Quốc cùng phân khúc là Hyundai Elantra và Kia Cerato.

Toyota Việt Nam cho biết mẫu xe Corolla Altis đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP nhờ những nâng cấp trên. Trước đây, những trang bị như vậy chỉ xuất hiện trên bản 2.0 cao cấp nhất.

Toyota Corolla Altis tại Việt Nam nâng cấp loạt công nghệ an toàn, tăng giá gần 40 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Corolla Altis mới đã được tiêu chuẩn hóa cân bằng điện tử cho mọi phiên bản.

Về công nghệ an toàn, Toyota bổ sung hệ thống ga tự động (Cruise Control) cho các bản sử dụng số tự động. Riêng bản 1.8G CVT có thêm hệ thống đề nổ bằng nút bấm, có mã hóa động cơ. Bản 1.8E CVT đã được tích hợp gương chiếu hậu gập điện và cảm biến lùi.

Ở diện mạo bên ngoài, hai phiên bản 1.8G CVT và 1.8E CVT có một chút khác biệt nhỏ nhờ đèn LED ban ngày. Ngoài ra, thiết kế tổng thể vẫn giữ nguyên như trước.

Toyota Corolla Altis tại Việt Nam nâng cấp loạt công nghệ an toàn, tăng giá gần 40 triệu đồng - Ảnh 2.

Nội thất bản 1.8G mới đã có đề nổ bằng nút bấm.

Mẫu sedan hạng C của Toyota được phân phối với 5 phiên bản, gồm 1 bản số sàn và 4 bản số tự động vô cấp. Hai loại động cơ 1,8 lít và 2 lít cho công suất lần lượt là 138 mã lực và 143 mã lực. Xe có chế độ thể thao.

Trang bị đáng chú ý trên Corolla Altis 2.0 cao cấp nhất có đèn chiếu sáng LED, vành 17 inch, màn hình giải trí 7 inch, âm thanh 6 loa, gương chiếu hậu có tích hợp hiển thị camera lùi, ghế thể thao hay rèm che nắng...

Corolla Altis 2018 bắt đầu có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ hôm nay (4/10). Giá bán dao động từ 697 triệu đến 932 triệu đồng. Riêng màu trắng ngọc trai có giá cao hơn các bản khác 8 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis tại Việt Nam nâng cấp loạt công nghệ an toàn, tăng giá gần 40 triệu đồng - Ảnh 3.

 

xe đang bán

Son Hoa Auto