trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng

Chiếc Mercedes-Benz S450 Coupe xuất hiện cùng những chiếc khác thuộc thương hiệu ngôi sao 3 cánh, sẵn sàng được đưa vào triển lãm để chờ ngày khai mạc.

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng

Sau khi trình làng một loạt phiên bản sedan S-Class 2018, Mercedes-Benz Việt Nam quyết định mang S450 Coupe đến VMS để ra mắt. Chiếc xe hiện đang nằm ở sân đỗ xe trong khu vực trung tâm triển lãm để chờ đưa vào trong.

S450 Coupe là bản nâng cấp facelift của S400 Coupe. Tên gọi đầy đủ của mẫu xe này là Mercedes-Benz S450 4Matic Coupe. Mác xe đã được che chắn kỹ lưỡng để tránh sự tò mò trước ngày VMS khai mạc.

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng - Ảnh 1.

Mác xe được che chắn kỹ lưỡng để tránh sự tò mò của người ngoài.

Khác với bản sedan, S-Class Coupe có thay đổi chính ở cụm đèn hậu OLED, trong khi đèn chiếu sáng phía trước có thiết kế tương tự bản cũ. Cản trước được làm hầm hố hơn với 2 hốc đèn sương mù cỡ lớn. Vành xe nhiều nan với kích thước 21 inch với logo AMG.

Nội thất như một bản rút gọn của S-Class sedan. Màn hình kép hiện đại nhất của Mercedes-Benz phục vụ giải trí đa thông tin, kết hợp âm thanh Burmester cao cấp. Vô-lăng giống hệt trên bản sedan. Mẫu xe này phục vụ hàng ghế trước là chính, thay vì tối ưu tiện nghi cho ghế sau.

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng - Ảnh 2.

Hàng ghế trước có thiết kế và trang bị như bản sedan.

Động cơ của phiên bản S450 Coupe là máy V6 dung tích 3 lít, công suất 362 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 5,5 giây.

Giá xe chưa được tiết lộ. Trước đây, Mercedes-Benz S400 4Matic Coupe được niêm yết giá 6,1 tỷ đồng. Biến thể sedan tăng giá sau khi cập nhật facelift nên bản Coupe nhiều khả năng cũng có giá cao hơn trước đây.

Một số hình ảnh khác của chiếc Mercedes-Benz S450 4Matic Coupe tại SECC:

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng - Ảnh 3.

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng - Ảnh 5.

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng - Ảnh 6.

Mercedes-Benz S450 Coupe đầu tiên về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng - Ảnh 8.

 

xe đang bán

Son Hoa Auto