trang chủ tin tức xe SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Ford lộ ảnh chính thức đầu tiên

SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Ford lộ ảnh chính thức đầu tiên

Dòng SUV toàn cầu mới nhất của Ford hiện vẫn chưa chốt tên chính thức nhưng những hình ảnh đầu tiên của xe đã bị rò rỉ.

Được đăng tải trên trang Off-Road, những bức ảnh dưới đây được chụp lại ở một buổi họp mặt các đại diện đại lý Ford vừa tổ chức ở Las Vegas. Xuất hiện trong hình là dòng xe mini Bronco dự kiến ra mắt từ 2020 trở đi mà trước đó các quan chức của Ford đã hứa hẹn là một "dòng SUV đa năng mini tiện lợi với thiết kế nam tính cùng khả năng off-road tốt".

SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Ford lộ ảnh chính thức đầu tiên - Ảnh 1.

So với những tấm hình teaser được Ford công bố trước đó, thiết kế dòng mini Bronco này có nhiều điểm tương đồng. Hầu hết các chi tiết quan trọng đều trùng khớp chẳng hạn góc nghiêng của kính chắn gió, vị trí thanh gá đồ và cả cột C góc cạnh.

Đầu xe chứng kiến một số khác biệt với đèn pha dạng tròn nằm cùng đèn LED ban ngày bao bọc bên ngoài. Khá thú vị là cụm đèn trước của mini Bronco ăn cả vào tản nhiệt và thay thế chức năng thẩm mỹ của thanh chrome đặt ngang thường thấy trên các dòng xe Ford ở phân khúc SUV và bán tải. Cản trước làm bằng nhựa đen và 2 móc kéo là những chi tiết khác có thể nhận ra ở đầu xe.

SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Ford lộ ảnh chính thức đầu tiên - Ảnh 3.

Hiện, Ford vẫn đang khá kín tiếng với giới truyền thông Mỹ về dòng SUV mini của mình. Chắc chắn xe sẽ không thể ra mắt trước Bronco "gốc" hứa hẹn trình làng vào năm 2020 nhưng cũng không thể quá muộn (2022-2023) nếu muốn giành giật thị phần.

Tham khảo: Carscoops