trang chủ tin tức xe Ra mắt Genesis G90 2020 - Xe sang Hàn quyết đấu bộ 3 nước Đức

Ra mắt Genesis G90 2020 - Xe sang Hàn quyết đấu bộ 3 nước Đức

Tuy chỉ là một phiên bản facelift nhưng những thay đổi mà G90 2020 mang tới lại vô cùng mạnh mẽ.

Ra mắt Genesis G90 2020 - Xe sang Hàn quyết đấu bộ 3 nước Đức

Có lẽ chỉ nhìn qua những hình ảnh được Genesis công bố, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là mẫu xe hoàn toàn mới của thương hiệu Hàn Quốc. Tuy nhiên, bên dưới lớp vỏ được nâng cấp toàn diện vẫn là nền tảng của Genesis G90 – dòng xe khởi nguồn từ Hyundai Equus. Vừa được Genesis giới thiệu tại Seoul, Hàn Quốc, dòng sedan cỡ lớn sở hữu thiết kế thú vị hơn rất nhiều so với người toàn diện.

Genesis trình làng G90 2020 với thay đổi ngoại thất toàn diện - Ảnh 1.

Những thay đổi về thiết kế trên G90 rất rõ ràng, khởi nguồn từ phần đầu xe nơi tản nhiệt hình kim cương được gia tăng kích cỡ trong khi hốc gió bên dưới cản trước được kéo rộng ra và gần như gặp nhau ở trung tâm xe. Cụm đèn pha dạng tứ có dải đèn nằm ngang chen giữa và kéo dài sang tận hông xe mang lại thiết kế vô cùng độc đáo cho G90. Ca pô có thêm 2 đường gân nổi nằm giữa với điểm đầu là logo Genesis, kéo dài tới tận kính chắn gió.

Genesis trình làng G90 2020 với thay đổi ngoại thất toàn diện - Ảnh 2.

Genesis trình làng G90 2020 với thay đổi ngoại thất toàn diện - Ảnh 4.

Đuôi xe cũng được làm lại toàn diện và gần như không giống bản cũ một chút nào. Đèn hậu dạng ngang ôm trọn đuôi xe có vẻ như là xu thế đang được ưa chuộng gần đây và là lựa chọn của Genesis thay thế loại đèn dạng dọc khá nhàm chán và thiếu điểm nhấn như trước. Logo Genesis cũ được thay thế bằng dòng chữ cỡ lớn trên nắp cốp.

Genesis trình làng G90 2020 với thay đổi ngoại thất toàn diện - Ảnh 5.

Những thay đổi còn lại về ngoại thất chiếc sedan hạng sang cỡ lớn là đèn xi nhan chuyển từ gương bên xuống hông xe, mâm hợp kim 19 inch mới và ống xả đuôi được làm lại.

Trái ngược với nâng cấp toàn diện trong thiết kế ngoại thất, nội thất xe gần như được Genesis bê nguyên từ bản trước, có vẻ như trừ hốc gió ở trung tâm táp lô được làm mảnh mai hơn. Còn lại, Genesis 2020 vẫn mang dáng dấp bên trong cũ. Genesis hứa hẹn bên dưới lớp áo này là các công nghệ an toàn và thông tin giải trí hiện đại hơn.

Genesis trình làng G90 2020 với thay đổi ngoại thất toàn diện - Ảnh 6.

Các tùy chọn động cơ trên Genesis G90 ở Hàn Quốc bao gồm bản V6 3.8L, V8 5.0L và V6 3.3L tăng áp kép. Thông số chi tiết cũng như giá bán sẽ được Genesis công bố sau.

Theo Autopro