trang chủ tin tức xe Chỉ một bức ảnh duy nhất, nội ngoại thất Land Rover Defender lộ diện cùng lúc

Chỉ một bức ảnh duy nhất, nội ngoại thất Land Rover Defender lộ diện cùng lúc

Thêm dữ liệu cho thấy Defender 2020 sẽ lột xác sau khi lên đời vào cuối năm nay.

Hình ảnh đang được đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn chơi xe Land Rover toàn cầu cho thấy bộ mặt kỹ thuật cao của Defender khi cụm đồng hồ được tích hợp thêm màn hình hiển thị ở chính giữa. May mắn hơn nữa là thiết kế chiếc SUV off-road hạng sang Anh Quốc cũng lộ diện luôn qua hình ảnh đang hiển thị tại đây.

Chỉ một bức ảnh duy nhất, nội ngoại thất Land Rover Defender lộ diện cùng lúc - Ảnh 1.

Defender 2020 sở hữu vóc dáng tân tiến, hợp thời hơn rất nhiều so với phiên bản cũ mới ngưng sản xuất 2 năm trước. Đầu xe nhìn tròn trịa hơn đôi chút với đèn pha LED tròn. Nắp gương bên, cột B và D được bôi đen trong khi cột C đồng màu với phần lớn thân xe khiến Defender mới sở hữu cá tính rất riêng không thể nhầm lẫn với các dòng xe Land Rover khác.

Dù vậy, triết lý vuông vắn tổng thể của Defender vẫn được phiên bản lần này giữ lại.

Nội thất là khía cạnh thay đổi nhiều nhất trên Defender mới. 2 màn hình kỹ thuật số nằm ngang phụ trách hiển thị các thông số vận hành và giải trí. Cần gạt số được đặt cao ngay dưới màn trung tâm. Chất liệu chế tạo nhấn mạnh yếu tố thẩm mỹ sang, đẹp thay vì bền, chắc như trước.

Chỉ một bức ảnh duy nhất, nội ngoại thất Land Rover Defender lộ diện cùng lúc - Ảnh 2.

Defender 2020 sử dụng khung gầm MLA cải tiến giống Range Rover Sport và Land Rover Discovery giúp xe đạt chuẩn an toàn toàn cầu và nhờ thế đủ chuẩn mở bán tại các thị trường vốn bị từ chối trước đó như Mỹ hay Canada. Xe sẽ có 2 phiên bản ngắn và dài (2/4 cửa).

Các tùy chọn động cơ xe vẫn sẽ lấy từ gia đình Ingenium, nhiều khả năng là các dòng xăng/dầu 2.0L. Một cấu hình hybrid xăng-điện cũng đang được phát triển lấy nền tảng từ hệ thống trên Range Rover Sport 398 mã lực. Hệ dẫn động 2 cầu và hộp số tự động có lẽ là tùy chọn cao cấp, bản tiêu chuẩn chỉ dừng ở hộp số sàn và dẫn động cầu sau mà thôi.

Chỉ một bức ảnh duy nhất, nội ngoại thất Land Rover Defender lộ diện cùng lúc - Ảnh 3.

Đối thủ lớn nhất trên thị trường của Defender 2020 chỉ có một: Mercedes-Benz G-Class. Nếu xét cả các kẻ thách thức ở chiếu dưới, ta có Ford Bronco sắp ra mắt, Toyota Land Cruiser/Land Cruiser Prado. Xe ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2019 khai mạc vào tháng 9.

Tham khảo: Carscoops

xe đang bán

Son Hoa Auto