trang chủ tin tức xe Lộ nhiều ảnh nội, ngoại thất Land Rover Defender 2020: Lột xác toàn diện

Lộ nhiều ảnh nội, ngoại thất Land Rover Defender 2020: Lột xác toàn diện

Chỉ trong khoảng 2 tháng nữa dòng SUV biểu tượng một thời của Land Rover là Defender sẽ chính thức trình làng trước khách hàng toàn cầu.

Hàng loạt ảnh lẫn clip thử nghiệm của Land Rover công bố về Defender cũng không rõ bằng chỉ 2 tấm ảnh rò rỉ, đó là nhận định của những người dùng trên diễn đàn chơi xe Land Rover Anh Quốc. Thật vậy, chỉ 2 bức ảnh nhưng toàn bộ táp lô và đầu xe dòng SUV địa hình hạng sang đã được lột tả trần trụi cho thấy một chiếc Defender rất, rất khác so với người tiền nhiệm.

Về nội thất, Defender 2020 sử dụng vô lăng bọc da và bảng đồng hồ kỹ thuật số phía trước người lái. Trung tâm táp lô la màn hình cảm ứng cỡ nhỏ nằm trên cụm điều khiển bao gồm các nút bấm chỉnh điều hòa 2 vùng, cần gạt số mới và một số công tắc/núm xoay riêng biệt chỉnh máy sưởi cửa sổ, chiều cao khung gầm hay âm lượng. Với giao diện này, không gian giữa 2 ghế trước được giải phóng đáng kể.

Lộ nhiều ảnh nội, ngoại thất Land Rover Defender 2020: Lột xác toàn diện - Ảnh 1.

Trong khi đó, ảnh ngoại thất lấy nguồn từ tờ Autowwek cho thấy đầu xe sử dụng tản nhiệt dạng thanh ngang đơn, cạnh bên là hốc đèn vuông tương phản với thiết kế đèn pha dạng tròn. Hốc gió đặt thấp khá rộng và có tấm chắn riêng. Nhìn rộng hơn, đường nổi ngang hông thực sự nổi bật và có vẻ như sẽ ôm trọn 3 phần 4 thân xe. Vòm bánh xe cỡ lớn đồng màu tổng thể.

Trần xe tông trắng, cột A có các chi tiết đen tương phản và kính chắn gió với góc nghiêng lớn là các chi tiết còn lại quan sát được từ ảnh rò rỉ.

Lộ nhiều ảnh nội, ngoại thất Land Rover Defender 2020: Lột xác toàn diện - Ảnh 2.

Land Rover Defender 2020 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới tại triển lãm Frankfurt.

Tham khảo: Carscoops