trang chủ tin tức xe Thêm một chiếc Bentley Flying Spur V8 giá hơn 16 tỷ đồng về Việt Nam - một chi tiết khiến chiếc xe này khác biệt

Thêm một chiếc Bentley Flying Spur V8 giá hơn 16 tỷ đồng về Việt Nam - một chi tiết khiến chiếc xe này khác biệt

Mẫu xe siêu sanh Anh quốc sở hữu màu sơn White Sand độc nhất, giá bán 16,089 tỷ đồng.

Một chiếc Bentley Flying Spur V8 màu trắng cát biển (White Sand) vừa cập bến Việt Nam tìm khách hàng. Xe có giá bán 16,89 tỷ đồng, và nhân viên tư vấn bán hàng khẳng định ở Việt Nam không có chiếc Bentley Flying Spur V8 thứ hai có màu tương tự.

Thêm một chiếc Bentley Flying Spur V8 giá hơn 16 tỷ đồng về Việt Nam - một chi tiết khiến chiếc xe này khác biệt - Ảnh 1.

Bentley Flying Spur V8 màu trắng cát biển độc nhất Việt Nam.

Tuy vậy, chiếc Bentley Flying Spur V8 này là thuộc đời cũ, ra mắt hồi năm 2015, không phải bản mới nhất có giá bán gần 17 tỷ ra mắt hồi tháng 11/2018 tại Việt Nam.

Có thể nói, Bentley Flying Spur là một trong những dòng xe sang khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Flying Spur là dòng xe được chuyển đổi từ bản coupe Continental. Mặc dù vậy, hai chiếc xe có nhiều điểm khác nhau. Sự khác biệt dễ nhận thấy giữa Continental và Flying Spur là lưới tản nhiệt phía trước bằng lưới thép, nhẹ hơn 50 kg so với thế hệ trước đây.

Bentley Flying Spur bản V8 có một số điểm nhấn khác biệt như ống xả kép thay vì hình ô van. Ngoài ra, logo Bentley của bản V8 có nền sơn màu đỏ thay cho màu đen như bản W12. Logo V8 xuất hiện trên cột C cũng là một dấu hiệu nhận biết rõ ràng.

Đằng sau Bentley Flying Spur đời mới xuất hiện đèn hậu hình chữ nhật được thiết kế thon gọn. Biểu tượng chữ B với thiết kế bay bổng nằm gần bánh trước cũng là điểm nhấn trong thiết kế của Bentley Flying Spur.

Bentley Flying Spur V8 sử dụng động cơ tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp. Xe mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 294 km/h.