trang chủ tin tức xe 'Bóng ma' Audi R8 độ của OK-Chiptuning

'Bóng ma' Audi R8 độ của OK-Chiptuning

Cùng với tông màu đen đầy bí ẩn, chiếc Audi R8 Phantom Black của OK-Chiptuning còn sở hữu công suất 620 mã lực, momen xoắn cực đại 570 Nm.

“Màu đen” là cụm từ đơn giản nhất để mô tả về chiếc xe độ vừa được OK-Chiptuning giới thiệu, chiếc xe được độ lại từ siêu xe Audi R8 V10.

Để phù hợp với tông màu đen của chiếc Audi R8 Phantom Black, OK-Chiptuning đã trang bị cho chiếc xe bộ la-zăng màu xám đen hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thấy chiếc xe đã được trang bị bộ kit khí động lực học mới, với cản trước, hệ thống khuếch tán gió bằng sợi carbon, cùng một bộ lưới tản nhiệt.

OK-Chiptuning đã trang bị cho chiếc xe độ mới nhất của mình hệ thống ống xả thể thao mới, cùng với những hiệu chỉnh ở hệ thống điện tử điều khiển động cơ. Tất cả giúp siêu xe “màu đen” này có được công suất mới 620 mã lực, tăng 95 mã lực so với chiếc Audi R8 V10 tiêu chuẩn, momen xoắn cực đại cũng tăng từ 530 Nm lên 570 Nm.

Theo hãng độ xe đến từ Đức, sau khi nhận được những hiệu chỉnh giúp tăng cường sức mạnh và tính khí động lực học, siêu xe Audi R8 có thể tăng tốc từ 100-200 km/h trong 6,9 giây. Những con số khác liên quan đến hiệu suất của chiếc xe đã không được tiết lộ.

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 1

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 2

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 3

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 4

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 5

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 6

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 7

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 8

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 9

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 10

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 11

“Bóng ma” Audi R8 độ của OK-Chiptuning 12