trang chủ tin tức xe Kia úp mở xe mới trong tháng 11: Liệu có phải Sorento thế hệ mới?

Kia úp mở xe mới trong tháng 11: Liệu có phải Sorento thế hệ mới?

Kia xác nhận họ có lịch ra mắt xe mới tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào cuối tháng 11 này nhưng không công bố danh tính chính xác.

Kia úp mở xe mới trong tháng 11: Liệu có phải Sorento thế hệ mới?

Xét trên đội hình Kia hiện tại có quá nhiều khả năng chúng ta phải cân nhắc tới nếu muốn đoán định được mẫu xe bí ẩn trên là gì. Nếu là xe thành phẩm không thuộc diện concept khoa trương là chính, cái tên khả dĩ nhất ở thời điểm hiện tại của thương hiệu Hàn Quốc là Sorento thế hệ mới.

Từ tháng 6 tới nay, không ít lần người ta đã bắt gặp chiếc SUV cỡ trung của Kia chạy thử từ châu Âu tới Bắc Mỹ. Xét trên số ảnh chụp lại khi đó, kích thước xe có vẻ như tăng nhẹ trong khi thiết kế nay cơ bắp gần tương đồng với Telluride – mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới mới bắt đầu mở bán của Kia trong năm nay.

Kia úp mở xe mới trong tháng 11: Liệu có phải Sorento thế hệ mới? - Ảnh 1.

Một khả năng khác là Kia sẽ trình diện Optima bản quốc tế ở Los Angeles. Phiên bản Hàn Quốc (có tên K5 tại thị trường này) cũng chỉ vừa ra mắt với thông số thậm chí còn chưa xác định chi tiết.

Kia úp mở xe mới trong tháng 11: Liệu có phải Sorento thế hệ mới? - Ảnh 2.

Khả năng cuối cùng thấp hơn cả là Kia sẽ bất ngờ đưa Seltos – mẫu SUV cỡ nhỏ trình diện hồi giữa năm tới Bắc Mỹ. Tại lễ ra mắt xe ở Ấn Độ hồi tháng 6, đại diện Kia cho biết có thể hãng sẽ phát triển bản riêng cho khách hàng khu vực này.

Kia úp mở xe mới trong tháng 11: Liệu có phải Sorento thế hệ mới? - Ảnh 3.

Nếu Kia chọn ra mắt xe concept, thật sự khó đoán ý tưởng hãng mang tới cho khách tham quan sẽ là gì. Một mẫu bán tải đô thị sẽ là không tồi xét tới gu người dùng khu vực nhưng lịch ra mắt bản chính thức được hãng hứa hẹn tới tận 2022, thế nên concept ra mắt bây giờ vẫn là quá sớm.

Tham khảo: Motor1