trang chủ tin tức xe Range Rover 2022 cạnh tranh Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan tự tin sẽ "thống trị" phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn

Range Rover 2022 cạnh tranh Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan tự tin sẽ "thống trị" phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn

Thị trường SUV hạng sang cỡ lớn đã bùng nổ trong những năm gần đây với sự góp mặt của nhiều tên tuổi tầm cỡ khác như Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan Mercedes, Jeep, Cadillac hay Lexus. Range Rover đã từng là sự lựa chọn duy nhất cho những khách hàng muốn sở hữu một mẫu SUV hạng sang cỡ lớn tối ưu, nhưng nay thị trường SUV với rất nhiều cái tên mới khiến Land Rover cần nỗ lực tối đa để có thể đưa Range Rover trở lại vị trí ngôi vương thống trị trong phân khúc.

1.jpg

Bước sang thế hệ thứ tư được sản xuất từ năm 2012, Range Rover đã đến lúc được làm mới toàn diện. Range Rover mới gần đây đã được bắt gặp chạy thử nghiệm tại Vương quốc Anh với cả hai bản trục cơ sở dài và tiêu chuẩn.
So với lần chạy thử trước, Range Rover 2022 lần này ngụy trang ít hơn để lộ lưới tản nhiệt thiết kế mới, đèn pha nhỏ hơn kết hợp đèn ngày LED DRL hiện đại. Nhìn chung, tổng thể bên ngoài của Range Rover 2022 sẽ chỉ được cải tiến thêm chứ không có thay đổi lớn nào – đó là một lựa chọn an toàn của Land Rover.

Buồng lái hoàn toàn mới của Range Rover 2022.

Cabin được làm mới toàn bộ cả về thiết kế và trang bị với vô lăng được lắp đặt nhiều nút bấm để điều khiển tất cả các chức năng, cụm đồng hồ kỹ thuật số được lắp ngay phía sau vô lăng và màn hình thông tin giải trí mới nằm ngay bên cạnh. Bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn cảm ứng trung tâm đều hứa hẹn mang kích thước khủng. Bên trong khoang nội thất sẽ được hoàn thiện bằng các vật liệt tốt nhất cùng với những công nghệ an toàn tiên tiến cho người lái.

Ngoài ra, bên trong nội thất vẫn sẽ được trang bị những vật liệt tốt nhất, cùng với những thiết bị an toàn mới nhất cho người lái.

Range Rover 2022 mới của Land Rover dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm hoặc đầu năm 2022.

Range Rover 2022 trang bị khung gầm MLA - nền tảng cao cấp nhất cho hầu hết các mẫu xe mới từ nay của Jaguar Land Rover trong tương lai. Khung gầm MLA hỗ trợ đa dạng các hệ thống truyền động, nền tảng này có hỗ trợ điện khí hóa.

Range Rover 2022 mới của Land Rover dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022./.

 

xe đang bán

Son Hoa Auto