trang chủ tin tức xe Bán tải Hàn Quốc Ssangyong Musso 2023 sẽ có thùng sau dài 304 mm

Bán tải Hàn Quốc Ssangyong Musso 2023 sẽ có thùng sau dài 304 mm

Musso 2023 là mẫu xe bán tải cỡ trung nổi bật của thương hiệu SsangYong (Hàn Quốc) dù đã thuộc về KG Mobility, Musso vẫn mang thương hiệu Ssangyong và sử dụng động cơ diesel 2.2L, công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 441 Nm.

 Dù đã thuộc về KG Mobility nhưng Musso vẫn mang thương hiệu Ssangyong và sử dụng động cơ diesel 2.2L, công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 441 Nm.

Dù đã thuộc về KG Mobility nhưng Musso vẫn mang thương hiệu Ssangyong và sử dụng động cơ diesel 2.2L, công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 441 Nm.

SsangYong đã chính thức đổi tên thành KG Mobility nhưng ở Anh, các mẫu xe đã xuất hiện từ trước đó vẫn mang tên cũ. Điển hình là Ssangyong Musso 2023, mẫu bán tải có thêm phiên bản Saracen+ với thùng sau được kéo dài thêm 304 mm so với đời xe trước. Tăng đáng kể khả năng chuyên chở.

Ngoài thùng xe rộng, Musso Saracen+ được sơn đen toàn bộ xe giúp chiếc xe phân biệt rõ với các bản còn lại.

SsangYong Musso 2023 có các phiên bản khác là Musso EX, Musso Rebel, Musso Saracen. Bản tiêu chuẩn Musso EX có thùng sau khá ngắn và được trang bị vành hợp kim 17 inch mới, hệ thống âm thanh/Bluetooth DAB, 6 túi khí, cửa sổ điện, khóa cửa từ xa, hộp số sàn.

Ở Musso Rebel, xe có thêm các tính năng bổ sung như giá đỡ trên nóc xe, màn hình thông tin giải trí 8 inch với Android Auto, Google Play, camera lùi, ghế giả da, ghế trước có sưởi và thông gió, vô lăng có sưởi, bậc lên xuống, đèn sương mù LED và logo Rebel đặc biệt. Phiên bản này dùng hộp số tự động.

Musso Saracen dùng vành hợp kim màu đen 18 inch, ghế bọc da Nappa, ghế lái và hành khách phía trước điều chỉnh điện, ghế sau có sưởi, điều hòa tự động hai vùng, màn hình thông tin giải trí 9.2 inch và kiểm soát hành trình. Xe có một số tính năng an toàn bổ sung như Phát hiện điểm mù và Hỗ trợ thay đổi làn đường.

Tất cả các phiên bản của SsangYong Musso đều được trang bị động cơ diesel 4 xy-lanh thẳng hàng 2.2L có công suất 199 mã lực tại 3.800 vòng/phút, mô-men xoắn 441 Nm ở dải vòng tua 1.600-2.600 vòng/phút. Nhà sản xuất cho biết đây là chiếc xe bán tải duy nhất ở Anh được phép vừa chở hàng (hơn 1 tấn) và vừa kéo hàng (tải trọng hơn 3,5 tấn) cùng một lúc.

(Theo zingnews.vn)